Ford Ranger thế hệ mới lộ thiết kế ‘chất’

0 Thanh Niên Online
Hình ảnh được chụp tại Úc cho thấy, đây có thể là thiết kế của mẫu bán tải Ford Ranger thế hệ mới với phong cách chịu ảnh hưởng nhiều từ đàn anh F-150.
Hình ảnh được cho là của Ford Ranger thế hệ mới Hình ảnh được cho là của Ford Ranger thế hệ mới
Hình ảnh được cho là của Ford Ranger thế hệ mới
Ford đang phát triển Ranger thế hệ mới là không cần bàn cãi và hình ảnh rò rỉ mới đây cho thấy nó có thể là thiết kế của mẫu bán tải này trong tương lai. Những hình ảnh được trang Wheels Australia đăng tải trên Instagram dù chưa thể khẳng định đây là chiếc Ranger trong tương lai nhưng nó mang nhiều phong cách thiết kế của dòng bán tải Ford.
Trong đó, nó sở hữu phần đầu xe đậm chất F-Series, đặc biệt là ở lưới tản nhiệt và thiết kế cụm đèn pha LED. Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải một chiếc thuộc F-Series bởi nó có kích thước tương đồng với Ford Ranger và hai thanh ngang trên lưới tản nhiệt cũng khá quen thuộc trên Ranger 2019. Dù thế nào đi nữa, thiết kế mặt trước và sau xe đều thuộc về “dòng máu” của Ford.
Ford Ranger thế hệ mới lộ thiết kế ‘chất’ - ảnh 1
Thiết kế tổng thể mang đậm chất bán tải của Ford
Cũng có giả thuyết cho rằng, đây chỉ là một mẫu bán tải nhái đến từ Trung Quốc nhưng điều này khó có thể xảy ra. Bởi lẽ, hình ảnh được chụp tại ngoại ô Melbourne của Úc, nơi tập trung nhiều trung tâm nghiên cứu, thử nghiệm xe bán tải nổi tiếng. Nó cũng gần với công xưởng sản xuất xe bán tải Thái Lan nên giả thuyết đây là một chiếc bán tải Trung Quốc nhái thiết kế Ford là rất khó xảy ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mercedes-Benz E-Class 2021 được vận chuyển trên đường phố Hà Nội

Lộ diện Mercedes E-Class 2021 tại Việt Nam

Thế hệ hoàn toàn mới của Mercedes-Benz E-Class 2021 xuất hiện trên một xe tải chuyên dụng với phiên bản E200, hứa hẹn ngày trình làng tại Việt Nam không còn xa.