Frankfurt Auto Show 2013: Volkswagen giới thiệu e-Up và e-Golf

0
Hãng Volkswagen đã chính thức xác nhận sẽ đem hai mẫu xe điện concept là e-Up và e-Golf đến Frankfurt Auto Show sắp tới.

Hãng xe Volkswagen đã chính thức xác nhận sẽ đem hai mẫu xe concept là e-Up và e-Golf đến Frankfurt Auto Show 2013 sắp tới.

>> Ông Putin “test” Volkswagen XL1
>> Volkswagen tung mẫu xe lai mới XL1
>> Volkswagen ra mắt mẫu concept mới

Động thái trên nhằm thăm dò ý kiến của khách hàng về hai mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện của Volkswagen, chiếc e-Up được trang bị động cơ điện cho công suất 82 mã lực và mô men xoắn cực đại 210 Nm. Khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h của xe là 12,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 130 km/h (giới hạn điện tử). Và nhờ vào bộ pin có công suất 18,7 Kwh nên e-Up có thể chạy được 160 km với mỗi lần sạc đầy.

Frankfurt Auto Show 2013: Volkswagen giới thiệu e-Up và e-Golf  - ảnh 1 

Mẫu xe còn lại là chiếc e-Golf, xe được trang bị động cơ điện có công suất lên tới 115 mã lực và mô men xoắn cực đại 270 Nm, nhờ vào sức mạnh trên nên e-Golf có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 10,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 130 km/h (giới hạn điện tử). Xe di chuyển được 190 km với bộ pin 24.2 kwh được sạc đầy.

Volkswagen cũng cho biết là e-Up và e-Golf đều được trang bị hệ thống sạc nhanh với khả năng sạc 80% dung lượng pin chỉ trong 30 phút.

Frankfurt Auto Show 2013: Volkswagen giới thiệu e-Up và e-Golf  - ảnh 2
Cả hai mẫu concept này của Volkswagen đều chạy hoàn toàn bằng điện

Duy Kha
Theo Autoblog

>> Volkswagen nâng cấp “bọ” Beetle
>> Volkswagen Golf thắng giải “Chiếc xe của năm”

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm