Gần 1,6 triệu chiếc BMW Series-3 ‘lãnh án’ thu hồi

0
Hãng BMW ngày 16.7 ra thông báo thu hồi trên phạm vi toàn cầu gần 1,6 triệu chiếc BMW Series-3 (đời 2000-2006) để khắc phục lỗi liên quan đến túi khí.

Hãng BMW ngày 16.7 ra thông báo thu hồi trên phạm vi toàn cầu gần 1,6 triệu chiếc BMW Series-3 (đời 2000-2006) để khắc phục lỗi liên quan đến túi khí.

Hãng BMW ngày 16.7 ra thông báo thu hồi trên phạm vi toàn cầu gần 1,6 triệu chiếc BMW Series-3, trong đó có 574.000 chiếc tại thị trường Mỹ, để khắc phục 1 lỗi liên quan đến túi khí, trang Carscoops đưa tin.

Cụ thể, các mẫu Series-3 được sản xuất trong giai đoạn từ tháng 5.1999 đến tháng 8.2006 đều thuộc diện bị ảnh hưởng trong đợt thu hồi tự nguyện này của hãng xe Đức.

Gần 1,6 triệu chiếc BMW Series-3 ‘lãnh án’ thu hồi - ảnh 1
Gần 1,6 triệu chiếc Series-3 nằm trong diện thu hồi mới nhất do hãng BMW triển khai - Ảnh: BMW

Trong thông cáo phát đi, đại diện BMW khẳng định mặc dù hãng chưa ghi nhận bất kỳ phản hồi hay trường hợp tai nạn nào liên quan đến sự cố gây ra do túi khí phía trước dành cho hành khách không được mở ra đúng cách, song đợt thu hồi tự nguyện này chính là giải pháp phòng ngừa để hãng giảm thiểu đến mức tối đa những rủi ro có thể xảy ra đối với khách hàng.

Cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) cũng vừa phát đi tuyên bố cho biết đơn vị này đã nhận được thông báo từ BMW, Chrysler, Ford, Honda, Mazda, Nissan và Toyota rằng các hãng này đang triển khai hàng loạt chiến dịch thu hồi tại một số thị trường nhất định để khắc phục vấn đề liên quan đến tính an toàn gây ra bởi túi khí, và trong hầu hết mọi trường hợp thì các túi khí đều do nhà cung cấp Takata (Nhật Bản) cung cấp.

An Huy

>> BMW Series 3 phiên bản cải tiến trình làng tại Việt Nam
>> Lỗi khóa an toàn cho trẻ em, BMW triệu hồi X5 2014
>> BMW lại thông báo thu hồi nửa triệu xe
>> Đến lượt BMW thu hồi xe

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm