Gặp tài xế Uber 'biến thái', nữ hành khách nhảy khỏi xe đang chạy

0 Thanh Niên Online
Người phụ nữ ở Seattle, Washington, Mỹ mạo hiểm mạng sống của mình nhảy ra khỏi xe Uber đang chạy khi thấy tài xế có hành động đáng ngờ.
Sid Grogan chia sẻ với giới truyền thông về sự quấy rối của tài xế Uber Sid Grogan chia sẻ với giới truyền thông về sự quấy rối của tài xế Uber
Sid Grogan chia sẻ với giới truyền thông về sự quấy rối của tài xế Uber
Sid Grogan chia sẻ câu chuyện của mình lên phương tiện truyền thông đồng thời báo cáo với cảnh sát và khiếu nại hãng Uber sau vụ việc xảy ra. Thời điểm xảy ra vụ việc vào lúc gần nửa đêm khi cô ấy bắt một chuyến Uber về nhà. Ngay khi tài xế xuất hiện, cô ấy đã có dự cảm xấu về người lái xe này.
Anh ta cứ nói: “Vậy chúng ta sẽ đi đâu đây, hãy đi đâu đó để nói chuyện, tôi nên đưa chúng ta đi đâu?” Gro Grogan chia sẻ với tờ Fox Q13. Hắn không ngừng lặp đi lặp lại điều đó và tôi cứ trả lời như vậy: “Tôi muốn về nhà. Tôi muốn bạn đưa tôi về nhà.”
Không những thế, anh ta còn bật đèn báo nguy hiểm và quay người lại chỉ để hỏi cô ấy về nơi họ sẽ qua đêm. Grogan khăng khăng rằng, anh ta hãy đưa cô ấy về nhà và cuối cùng hắn ta quay lại, khóa cửa và tăng tốc.
Gặp tài xế Uber 'biến thái', nữ hành khách nhảy khỏi xe đang chạy - ảnh 1
Vụ việc cảnh tỉnh chị em phụ nữ cần cẩn thận với những chuyến taxi lúc nửa đêm
Grogan nhận ra, có lẽ cơ hội cuối cùng cô có thể về nhà một cách an toàn là nhảy khỏi chiếc xe đang di chuyển. Cô cố gắng mở cánh cửa xe bằng móng tay, nhảy khỏi xe và trốn vào bụi rậm.
Sau vụ việc xảy ra, Grogan không dám ngủ trong nhà của mình vì cô ấy nghĩ rằng tài xế Uber có thể đến và quấy nhiễu cô bất cứ lúc nào. Mặc dù đã xóa ứng dụng nhưng cô ấy vẫn cảm thấy sợ hãi.
“Không phải ai có xe cũng có thể trở thành tài xế phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng. Anh ta là một người hoàn toàn xa lạ và tôi tin rằng Uber đã cố gắng làm công việc của họ để tôi có thể cảm thấy an toàn. Nhưng cho đến thời điểm này tôi không cảm thấy vậy.” Grogan chia sẻ thêm.
Về phía hãng, Uber xác nhận rằng tài khoản của tài xế này đã bị đình chỉ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Isuzu MU-X có giá bán xe mới lẫn cũ rẻ nhất trong phân khúc SUV tại Việt Nam

Isuzu MU-X chạy 'lướt' giá rẻ hơn Mazda3

Đã lăn bánh khoảng 10.000 km sau 1 năm sử dụng, chiếc Isuzu MU-X 2019 phiên bản 1.9 AT rao bán lại với giá 780 triệu đồng, rẻ hơn một chiếc Mazda3 đời mới.