Giảm giá Nissan X-Trail gần 100 triệu đồng, đại lý bán xả kho

0 Thanh Niên Online
Giá bán các phiên bản Nissan X-Trail tại Việt Nam đang được các đại lý Nissan giảm gần 100 triệu đồng nhằm thu hút khách hàng, xả hàng tồn kho trong giai đoạn chuyển giao nhà phân phối.
Nissan X-Trail tại Việt Nam đang được các đại lý Nissan giảm giá Nissan X-Trail tại Việt Nam đang được các đại lý Nissan giảm giá
Nissan X-Trail tại Việt Nam đang được các đại lý Nissan giảm giá
Trong giai đoạn chuyển giao nhà phân phối tại Việt Nam, giá bán các dòng xe Nissan lắp ráp trong nước liên tục biến động. Sau chương trình ưu đãi giảm giá mẫu sedan hạng B – Nissan Sunny, các đại lý Nissan tại Việt Nam tiếp tục áp dụng hình thức giảm giá bán để “xả hàng” đối với dòng Crossover 5+2 chỗ - Nissan X-Trail.
Hiện tại, Nissan X-Trail tại Việt Nam chỉ còn 2 phiên bản SL và SV được niêm yết giá bán từ 913 – 993 triệu đồng. Tuy nhiên, theo khảo sát của phóng viên Thanh Niên, cả hai phiên bản này hiện đang được các đại lý Nissan giảm mạnh giá bán để xả hàng tồn kho, trước khi tiếp nhận chính sách mới về sản phẩm cũng như chiến lược kinh doanh từ đối tác mới của Nissan Motor tại Việt Nam.
Giảm giá Nissan X-Trail gần 100 triệu đồng, đại lý bán xả kho - ảnh 1

Nissan X-Trail đang được đại lý giảm giá từ 88 - 93 triệu đồng

Cụ thể, liên hệ với đại lý Nissan, quận Gò Vấp, TP.HCM, nhân viên bán hàng cho biết: “Hiện tại đại lý chỉ còn phân phối bản X-Trail SV cao cấp nhất đời 2020 với giá bán 913 triệu đồng, giảm 80 triệu đồng so với giá niêm yết. Bản X-Trail SL đã hết hàng từ tuần trước”.
Trong khi đó, một số đại lý còn lượng xe X-Trail tồn kho lớn, mức giảm được áp dụng với bản X-Trail SL lên tới 88 triệu đồng, bản X-Trail SV giảm 93 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng mua X-Trail còn được tặng thêm gói phụ kiện trị giá từ 10 – 15 triệu đồng tuỳ từng đại lý và thương lượng với nhân viên bán hàng. Mức giảm này giúp giá bán X-Trail ở thời điểm hiện tại đang ở mức từ 825 – 900 triệu đồng, thấp nhất từ trước đến nay.
Chưa dừng lại ở đó, với danh nghĩa ô tô lắp ráp trong nước, Nissan X-Trail cũng đang được hưởng chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ đến hết năm 2020. Cộng dồn các gói ưu đãi, mức giảm giá mà khách mua X-Trail thời điểm hiện tại được hưởng lên tới gần 100 triệu đồng.
Giảm giá Nissan X-Trail gần 100 triệu đồng, đại lý bán xả kho - ảnh 2

Sau 8 tháng đầu năm 2020, chỉ có 883 chiếc X-Trail đến tay khách hàng Việt

Nissan X-Trail xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2016, mẫu xe này thuộc thế hệ thứ 3 và đã được nâng cấp, cải tiến không dưới 3 lần. Tuy nhiên, thay đổi nhỏ giọt và không có nhiều điểm đột phá khiến Nissan X-Trail luôn bị các đối thủ bỏ xa về doanh số. Theo số liệu từ Hiệp Hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), sau 8 tháng đầu năm 2020, chỉ có 883 chiếc X-Trail đến tay khách hàng, thấp hơn rất nhiều so với đối thủ như Mazda CX-5 (5.113 xe), Hyundai Tucson (5.011 xe), Honda CR-V (4.862 xe), Mitsubishi Outlander (1.931 xe).
Hiện tại, Nissan Motor đã chấm dứt “mối lương duyên” với Tập đoàn Tan Chong Motor Holdings Berhad (Malaysia) trong việc sản xuất, phân phối xe Nissan tại Việt Nam. Tuy nhiên, hãng xe Nhật Bản vẫn tiếp tục “chinh chiến” trên thị trường ô tô Việt Nam thông qua việc hợp tác với Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Ô tô Việt Nam (VAD). Trong thông báo mới đây, VAD cho biết đã có những kế hoạch dài hạn dành cho hệ thống đại lý, sản phẩm, dịch vụ xe Nissan. Công ty sẽ tập trung phát triển mạng lưới đại lý trong thời gian tới, mở rộng và cải tiến danh mục sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và các chính sách chăm sóc khách hàng đi kèm”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm