Gói độ kiểu Lexus LX570 cho Toyota Fortuner tại Việt Nam

1 Thanh Niên Online
Khách hàng xe Toyota Fortuner tại Việt Nam vừa có thêm một lựa chọn làm đẹp cho chiếc SUV yêu thích của mình. Gói độ mới sẽ giúp Fortuner có ngoại hình mang phong cách của xe sang Lexus LX570.
Toyota Fortuner thay cản trước giống phong cách Lexus LX570 Toyota Fortuner thay cản trước giống phong cách Lexus LX570
Toyota Fortuner thay cản trước giống phong cách Lexus LX570
Dòng xe SUV Toyota Fortuner có kích thước tương đối lớn, gần tương đồng với phong cách mẫu xe đàn anh Lexus LX570, do đó các gói độ mô phỏng kiểu dáng của Lexus LX570 dành cho Fortuner ngày càng có nhiều tại thị trường Việt Nam. 
Gói độ này chủ yếu thay đổi kiểu dáng phần cản trước của chiếc Toyota Fortuner, khi thay thế hoàn toàn thì Fortuner sẽ có kiểu lưới tản nhiệt hình con suốt giống exus LX570, cụm lưới tản nhiệt được mạ crôm khá sang trọng và đẹp mắt.
Gói độ kiểu Lexus LX570 cho Toyota Fortuner tại Việt Nam - ảnh 1
Phong cách mới giúp Toyota Fortuner trông ấn tượng hơn xe nguyên bản

Khu vực đèn sương mù của gói độ này cũng được trang bị đèn LED ban ngày khá thời trang. Bên sườn xe cũng như đuôi xe xuất hiện các tấm ốp thể thao giúp ngoại hình xe thêm ấn tượng và thể thao.
Gói độ này nếu được chủ nhân kết hợp thêm bộ mâm xe cỡ lớn thì sẽ phù hợp hơn là tiếp tục sử dụng bộ mâm nguyên bản. Nếu được trang bị bộ la-zăng có kích thước 20 inch như Ford Everest thì ngoại hình của Fortuner khi kết hợp cùng gói độ này sẽ hoàn hảo hơn nhiều.
Gói độ kiểu Lexus LX570 cho Toyota Fortuner tại Việt Nam - ảnh 2
Sườn xe Toyota Fortuner cũng được tạo hình thể thao hơn xe nguyên bản

Toyota Fortuner là dòng xe SUV đang được yêu thích tại Việt Nam, liên tục nằm trong tình trạng “cháy hàng” trước khi Nghị định 116 có hiệu lực. Trong thời gian tới, Fortuner tiếp tục được bán ra thị trường, hứa hẹn nhu cầu làm đẹp cho chiếc SUV này ngày càng cao hơn. Đây là lý do các xưởng độ xe liên tục cập nhật các “đồ chơi” mới dành cho dòng xe này.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm