'Hết hồn' với tốc độ của Volkswagen Golf GTI

0 Thanh Niên Online
Tạp chí xe hơi Sport Auto (Đức) vừa có buổi thử nghiệm “tẹt ga” với mẫu Golf GTI Performance Editon của hãng Volkswagen.

Tạp chí xe hơi Sport Auto (Đức) vừa có buổi thử nghiệm “tẹt ga” với mẫu Golf GTI Performance Editon của hãng Volkswagen.

Volkswagen; Golf; Golf GTI; xe độ; xe hơi; sedan; hatback Dòng xe Volkswagen Golf 2015 - Ảnh: Volkswagen

Tạp chí xe hơi Sport Auto (Đức) vừa có buổi thử nghiệm “tẹt ga” với mẫu Golf GTI của hãng Volkswagen.

Theo CarScoops, phiên bản GTI Performance Editon của mẫu xe 5 cửa (hatback) cỡ nhỏ VW Golf có công suất 227 mã lực, trong khi đó phiên bản GTI chỉ dừng lại ở con số 217 mã lực.

Được biết, đây là hai mẫu Golf 2015 vừa được VW công bố tại triển lãm  New York International Auto Show hồi cuối tháng 3.2013.

Các thử viên của Sport Auto đã cho chiếc Golf GTI Performance Editon đậu bên vệ đường, sau đó cho bánh trước của chiếc xe này vận hành đến công suất “đỉnh” (tức 227 mã lực). Kết quả đo được cho thấy, sau 49 giây, Golf GTI Performance Edition đạt tốc độ cao nhất là 259 km/giờ.

Cũng theo CarScoops, phiên bản GTI cơ bản và GTI Performance Editon của mẫu xe Golf đời 2015 – hay còn gọi là Golf thế thệ thứ 7 - sẽ được bán ra thị trường Mỹ trong năm tới.

Đại diện VW cho biết, các mẫu Golf 2015 dành cho thị trường Bắc Mỹ sẽ được sản xuất tại nhà máy Puebla của VW ở Mexico.

An Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Porsche Taycan phiên bản Cross Turismo đa dụng hơn nhờ gầm xe nâng cao

Porsche Taycan Cross Turismo - xe wagon điện thể thao

Porsche Taycan với biến thể Cross Turismo vẫn được trang bị động cơ chạy điện toàn phần nhưng độ thực dụng cao hơn nhờ phần đuôi xe thiết kế liền cốp và gầm xe cao ráo hơn phiên bản thường trước đó.