'Hóa trang' chiếc Maserati để giúp cảnh sát?

0
Làm cho xế hộp của mình mang hình dạng na ná giống xe cảnh sát là cách mà một bác tài ở Braintree (bang Massachusetts, Mỹ) đã “giúp đỡ” mấy ông cớm thật.

Làm cho xế hộp của mình mang hình dạng na ná giống xe cảnh sát là cách mà một bác tài ở Braintree (bang Massachusetts, Mỹ) đã “giúp đỡ” mấy ông cớm thật.

>> Xe cảnh sát... múa cột
>> Mua siêu xe xong, cảnh sát Dubai xài xe điện để... tuần tra

 Muốn giúp cảnh sát?
"Hóa trang" xế hộp của mình thành xe cảnh sát để “giúp đỡ” cảnh sát

Khi bị cớm vịn, bác ấy cao giọng mà bảo rằng nhờ sự “đầu tư” của mình mà khối chiếc xe khác trên đường đã tự động giảm tốc độ, răm rắp tuân thủ luật lệ giao thông khi xế của bác ấy lướt qua!

Chỉ có mấy ông cớm (thật) là khi thấy chiếc xe này lại tuýt còi. Chiếc xe có rất nhiều đặc điểm trông vào là biết đồ giả ngay: chiếc xe mang thương hiệu Maserati thay vì Ford hoặc Chrysler; bên cạnh logo của cảnh sát là dòng chữ rất kêu “Decepticons trừng phạt và bắt làm nô lệ” thay cho “bảo vệ và phục vụ” trên các xe cảnh sát “loại thường”. (Decepticons là phe rô bốt ác trong phim Transformers).

Bây giờ thì bác tài thích nổi tiếng đang gặp rắc rối to. 

Đoan Nhật

>> Chơi sang ai bằng cảnh sát Dubai?
>> Được cảnh sát hộ tống bất đắc dĩ
>> Thêm siêu xe cho cảnh sát dubai
>> Cảnh sát Dubai lại tậu siêu xe gây choáng 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kia Picanto 2021 phiên bản GT Line có phong cách thể thao

Kia Picanto GT Line 2021 lộ diện

Mẫu xe cỡ nhỏ Kia Picanto 2021 phiên bản GT Line cao cấp nhất tại thị trường châu Âu được cải tiến ngoại hình, thêm tính năng tiện nghi hấp dẫn hơn.
Honda CR-V 2020 sẽ được chuyển sang lắp ráp trong nước thay vì nhập khẩu

Rò rỉ hình ảnh Honda CR-V 2020 lắp ráp tại Việt Nam

Honda CR-V 2020 sẽ được hãng xe Nhật Bản chuyển sang lắp ráp tại nhà máy ở Việt Nam, đây là thông tin đáng chú ý trước việc Chính Phủ chuẩn bị giảm lệ phí trước bạ 50% cho xe lắp ráp trong nước.