Hoảng loạn, tài xế Mercedes 'leo nóc' xe Toyota trong siêu thị

0 Thanh Niên Online
Bạn sẽ cảm thấy được an ủi về kỹ năng đỗ xe của mình khi chứng kiến một màn đỗ xe ngoạn mục tại siêu thị New Jersey, Mỹ.
Cú đỗ xe ngoạn mục tại bãi đỗ siêu thị Cú đỗ xe ngoạn mục tại bãi đỗ siêu thị
Cú đỗ xe ngoạn mục tại bãi đỗ siêu thị
Chuyện xảy ra tại The Outlets trung tâm thị trấn Bergen ở Paramus, New Jersey (Mỹ). Tài xế chiếc Mercedes màu bạc đã đậu xe ngay trên nóc chiếc xe khác và để lại hậu quả không nhỏ. Nhân chứng vụ việc nói rằng, anh ta không chứng kiến từ đầu nhưng anh ấy nghe thấy tiếng ồn lớn và khá sốc khi thấy chiếc xe hơi nằm trên một chiếc xe khác trong bãi đậu xe.
May mắn rằng trong chiếc Toyota xấu số lúc đó không có người bên trong. Diane Morrel - trợ lý hành chính của cảnh sát trưởng khu vực cho biết: “Người lái chiếc Mercedes đang cố đỗ xe và lái qua dải phân cách giữa.”.
Hoảng loạn, tài xế Mercedes 'leo nóc' xe Toyota trong siêu thị - ảnh 1
Nỗ lực đỗ xe không thành công của tài xế Mercedes
Hiện tại, cảnh sát chưa cung cấp thông tin về người lái xe này. Chúng ta không biết họ là nam hay nữ, trẻ hay già nhưng rõ ràng họ cần thực hành nhiều hơn để cải thiện khả năng đỗ xe của mình. Tin tốt cho mọi người là không ai bị thương trong vụ này. Tuy nhiên, có một tin xấu cho người lái xe Mercedes khi phải trả mức giá đắt hơn gấp nhiều lần so với một chuyến đi mua sắm tại trung tâm thương mại.
Đầu tuần này, một vụ việc tương tự cũng xảy ra trong một bãi đậu xe siêu thị tại Halifax, Massachusetts, Mỹ. Một nữ tài xế 60 tuổi say xỉn và đỗ xe lên đầu hai chiếc xe khác. Một trong hai chiếc xe là của nhân viên siêu thị Walmart, thời điểm đó anh ta đang ở trong xe.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lexus LM300h tại Thái Lan bằng nửa giá so với tại Việt Nam

Lexus LM300h tại Thái Lan bằng nửa giá so với Việt Nam

Lexus LM300h có giá 5,5 triệu bath (tương đương với 3,9 tỉ đồng) tại Thái Lan, thấp hơn giá 4,038 tỉ đồng của Toyota Alphard tại Việt Nam và bằng một nửa mức giá 9 tỉ mà các DN kinh doanh xe không chính hãng chào giá cho LM 300h bản 7 chỗ.
Acura TLX cạnh tranh cùng phân khúc với BMW 5-Series và Mercedes-Benz E-Class

Acura TLX 2021 'tuyên chiến' Mercedes E-Class và BMW 5-Series

Acura TLX 2021 hoàn toàn mới được định vị nằm cùng phân khúc cạnh tranh với BMW 5-Series hay Mercedes-Benz E-Class. Xe sang nhà Honda còn có thêm bản hiệu năng cao Type S với mức công suất dự kiến gần 400 mã lực.