'Hôi của' hơn 30.000 USD trên đường cao tốc, cảnh sát vào cuộc

0 Thanh Niên Online
Một tài xế kém may mắn có thể sẽ mất gần 30.000 USD do bất cẩn để hộp tiền trên thùng xe tải khiến nó bị rơi và rải khắp đường cao tốc.
Hộp tiền 30.000 USD rơi trên đường cao tốc nhanh chóng bốc hơi bởi nạn "hôi của" Hộp tiền 30.000 USD rơi trên đường cao tốc nhanh chóng bốc hơi bởi nạn "hôi của"
Hộp tiền 30.000 USD rơi trên đường cao tốc nhanh chóng bốc hơi bởi nạn "hôi của"
Cảnh sát Grand Haven, Mỹ đang yêu cầu những lái xe tình cờ đi qua đường cao tốc khi hộp tiền đổ ra đường vui lòng mang trả lại đến sở cảnh sát. Cho đến nay, một số người đã tuân thủ nhưng cảnh sát cho biết vẫn còn thiếu một khoản tiền rất lớn.
Sự việc bắt đầu khi người đàn ông để 30.000 đô vào hộp các tông đặt trên sàn xe tải và quên mất sự hiện diện của nó. Chiếc hộp rơi mất khi anh ta lái xe và tiền bắt đầu rơi ra khỏi hộp, phần lớn tiền mặt rơi xuống đường.
Khi người lái xe nhận ra chuyện gì đang xảy ra thì đã quá muộn. Cảnh sát thu lại được khoảng 2.500 USD ngay tại chỗ và một số tài xế cũng quay lại và trả số tiền họ đã nhặt được sau khi cảnh sát yêu cầu.
'Hôi của' hơn 30.000 USD trên đường cao tốc, cảnh sát vào cuộc - ảnh 1
Nhiều tài xế nhặt được khoản tiền lớn khi đi qua đoạn đường này
“Ngày hôm qua, hai thanh niên 17 tuổi đến từ Grand Have đã nhặt được khoảng 630 USD. Hôm nay, một phụ nữ đến từ West Olive trả lại 3.880 USD. Chúng tôi khen ngợi và cảm ơn sự trung thực của các bạn. Nếu ai đó tìm thấy tiền trên đường hoặc xung quanh đoạn US31 và Coho Drive từ thời điểm tối thứ Năm trở đi vui lòng chuyển tiền đến Cục An toàn Công cộng Grand Haven. Chủ sở hữu của số tiền sẽ rất biết ơn lòng tốt của các bạn.” Cảnh sát chia sẻ về vụ việc.
Một sự cố tương tự nhưng nghiêm trọng hơn cũng xảy ra vào tháng 12 năm ngoái tại New Jersey, Mỹ. Một chiếc xe tải bọc thép gặp trục trặc ở phần cửa trong khi trời mưa. Các tài xế đang lưu thông trên đường phanh giữa đường cao tốc để bắt lấy những tờ tiền giấy đang bay ra khỏi cánh cửa khiến một số vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra.
Sau đó, cảnh sát đã yêu cầu mọi người mang tiền trả lại nhưng những thương tổn từ vụ tai nạn thì không cách nào xóa mờ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ford Everest có tháng 7.2020 bùng nổ doanh số, vượt đối thủ Toyota Fortuner

Dù bị lỗi, Ford Everest vẫn bán chạy hơn Toyota Fortuner

Dù bị khách hàng than phiền về lỗi chảy dầu động cơ cũng như sự cố hộp số nhưng Ford Everest vẫn có doanh số khá đều đặn. Tháng 7.2020, Ford Everest vượt qua Toyota Fortuner để đứng đầu phân khúc SUV khung gầm rời tại Việt Nam.