'Hôi của' hơn 30.000 USD trên đường cao tốc, cảnh sát vào cuộc

0 Thanh Niên Online
Một tài xế kém may mắn có thể sẽ mất gần 30.000 USD do bất cẩn để hộp tiền trên thùng xe tải khiến nó bị rơi và rải khắp đường cao tốc.
Hộp tiền 30.000 USD rơi trên đường cao tốc nhanh chóng bốc hơi bởi nạn "hôi của" Hộp tiền 30.000 USD rơi trên đường cao tốc nhanh chóng bốc hơi bởi nạn "hôi của"
Hộp tiền 30.000 USD rơi trên đường cao tốc nhanh chóng bốc hơi bởi nạn "hôi của"
Cảnh sát Grand Haven, Mỹ đang yêu cầu những lái xe tình cờ đi qua đường cao tốc khi hộp tiền đổ ra đường vui lòng mang trả lại đến sở cảnh sát. Cho đến nay, một số người đã tuân thủ nhưng cảnh sát cho biết vẫn còn thiếu một khoản tiền rất lớn.
Sự việc bắt đầu khi người đàn ông để 30.000 đô vào hộp các tông đặt trên sàn xe tải và quên mất sự hiện diện của nó. Chiếc hộp rơi mất khi anh ta lái xe và tiền bắt đầu rơi ra khỏi hộp, phần lớn tiền mặt rơi xuống đường.
Khi người lái xe nhận ra chuyện gì đang xảy ra thì đã quá muộn. Cảnh sát thu lại được khoảng 2.500 USD ngay tại chỗ và một số tài xế cũng quay lại và trả số tiền họ đã nhặt được sau khi cảnh sát yêu cầu.
'Hôi của' hơn 30.000 USD trên đường cao tốc, cảnh sát vào cuộc - ảnh 1
Nhiều tài xế nhặt được khoản tiền lớn khi đi qua đoạn đường này
“Ngày hôm qua, hai thanh niên 17 tuổi đến từ Grand Have đã nhặt được khoảng 630 USD. Hôm nay, một phụ nữ đến từ West Olive trả lại 3.880 USD. Chúng tôi khen ngợi và cảm ơn sự trung thực của các bạn. Nếu ai đó tìm thấy tiền trên đường hoặc xung quanh đoạn US31 và Coho Drive từ thời điểm tối thứ Năm trở đi vui lòng chuyển tiền đến Cục An toàn Công cộng Grand Haven. Chủ sở hữu của số tiền sẽ rất biết ơn lòng tốt của các bạn.” Cảnh sát chia sẻ về vụ việc.
Một sự cố tương tự nhưng nghiêm trọng hơn cũng xảy ra vào tháng 12 năm ngoái tại New Jersey, Mỹ. Một chiếc xe tải bọc thép gặp trục trặc ở phần cửa trong khi trời mưa. Các tài xế đang lưu thông trên đường phanh giữa đường cao tốc để bắt lấy những tờ tiền giấy đang bay ra khỏi cánh cửa khiến một số vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra.
Sau đó, cảnh sát đã yêu cầu mọi người mang tiền trả lại nhưng những thương tổn từ vụ tai nạn thì không cách nào xóa mờ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Điểm mạnh của Ertiga còn nằm ở hệ thống treo chắc chắn, giúp xe vận hành êm ái trên những địa hình phức tạp, đầm chắc khi chở nhiều người

Lần đầu mua ô tô, nên chọn xe 5 hay 7 chỗ ?

Với mức tài chính tương đương nhau, một số người dùng vẫn băn khoăn nên mua xe 5 chỗ hay lấy luôn 7 chỗ. Thực tế, nhu cầu sử dụng là yếu tố quan trọng nên cân nhắc khi “xuống tiền” tậu cho mình chiếc “xế cưng”.
Tết Tân Sửu sum vầy cùng Toyota Wigo

Tết Tân Sửu sum vầy cùng Toyota Wigo

Chiếc xe đô thị nhỏ gọn nhưng sở hữu khoang nội thất rộng rãi và đầy đủ tiện nghi là cầu nối đưa các thành viên trong gia đình lại gần nhau hơn trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.
Hyundai Tucson tại Việt Nam cũng đang sử dụng động cơ dầu diesel

Hyundai ngừng phát triển máy dầu diesel

Với tình hình tiêu chuẩn khí thải ngày càng nghiêm ngặt hơn ở nhiều thị trường, Hyundai quyết định không tiếp tục phát triển động cơ dầu, thay vào đó là điện hóa các dòng xe hiện tại.