Hội Mazda tặng quà cho học sinh vùng hạn hán

Ảnh: Khắc Trung

0 Thanh Niên Online
Hội Mazda Club Sài Gòn ngoài việc giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm còn tổ chức các chuyến đi kết hợp những hoạt động thiện nguyện.

Hội Mazda Club Sài Gòn ngoài việc giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm còn tổ chức các chuyến đi kết hợp những hoạt động thiện nguyện.

Thông qua Báo Thanh Niên, ngày 26.3, Hội Mazda Club Sài Gòn, Nha Trang, Ninh Thuận đã đến Trường tiểu học Văn Lâm, xã Phước Nam, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận trao 185 phần quà với trị giá 200.000 đồng/phần gồm: tập, bút, bánh, mì gói… cho các em học sinh nghèo học giỏi của trường. Tổng kinh phí cho đợt tặng quà này hơn 37 triệu đồng, do các thành viên Hội Mazda Club Sài Gòn và HOP4KIDS đóng góp. Đây là ngôi trường nằm giữa vùng tâm hạn ở Ninh Thuận, có 100% con em đồng bào Chăm theo học.
Hội Mazda tặng quà cho học sinh vùng hạn hán - ảnh 1Hội Mazda Club Sài Gòn tặng quà cho học sinh nghèo học giỏi của Trường tiểu học Văn Lâm
Đây là chuyến từ thiện “Hành trình chia sẻ yêu thương” lần thứ 4 do Hội Mazda Sài Gòn tổ chức tại 4 địa phương (Trà Vinh, Bình Thuận, Lâm Đồng và Ninh Thuận) sau 1 năm thành lập (tháng 3.2015).
Hội Mazda tặng quà cho học sinh vùng hạn hán - ảnh 2Dàn xe Mazda tụ hội tại Ninh Thuận
Hội Mazda Club Sài Gòn được thành lập từ tháng 3.2015 với mục đích quy tụ anh em sở hữu xe Mazda trong khu vực. Ngoài các hoạt động giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lái, chăm sóc xe hội còn tổ chức những hành trình kết hợp các hoạt động từ thiện. Đây là lần thứ 4 hoạt động "Hành trình chia sẻ yêu thương" được hội tổ chức chỉ sau 1 năm hoạt động.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hyundai i30 2020 bắt đầu được sản xuất tại châu Âu

Hyundai i30 2020 chính thức đi vào sản xuất

Sau khi công bố loạt ảnh thiết kế cũng như thông số kỹ thuật cho phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Hyundai i30, hãng xe Hàn Quốc ấn định ngày sản xuất cho phiên bản 2020.
BMW 320i đời 2010 phù hợp với người lái thích cảm giác thể thao

BMW 320i 10 năm tuổi giá ngang Kia Morning

BMW 320i có tuổi đời 10 năm tuổi hiện được chủ xe rao bán với giá khoảng 400 triệu đồng, ngang giá xe nhỏ bình dân như Kia Morning hay Hyundai i10.