Honda Accord 2016 lộ diện, lấy công nghệ làm điểm tựa

0 Thanh Niên Online
Phiên bản nâng cấp nhẹ cho năm 2016 của Honda Accord không có nhiều thay đổi trong thiết kế nhưng được nâng cấp về trang bị, động cơ.

Phiên bản nâng cấp nhẹ cho năm 2016 của Honda Accord không có nhiều thay đổi trong thiết kế nhưng được nâng cấp về trang bị, động cơ.

Về thiết kế, Accord 2016 sở hữu ngoại hình góc cạnh hơn ở mặt trước với những đường gân dập nổi trên nắp capô và hốc gió hầm hố. Xe nổi bật với đèn pha kiểu cách lấy cảm hứng từ thương hiệu hạng sạng Acura đi kèm công nghệ tự động chuyển chế độ pha chiếu sáng. Công nghệ đèn LED được trang bị cho cụm đèn sương mù, đèn hậu. Cản sau xe cũng được thiết kế lại hầm hố hơn.

Honda Accord 2016 lộ diện, lấy công nghệ làm điểm tựa - ảnh 1Honda Accord 2016 thay đổi nhẹ trong thiết kế

Bên trong nội thất, Accord 2016 được nâng cấp hệ thống thông tin giải trí với khả năng tích hợp cả CarPlay của Apple lẫn Android Auto của Google. Ở trung tâm bảng điều khiển là hai màn hình, một màn hình cảm ứng giải trí và một màn hình hiển thị Display Audio. Ngay trên vô lăng là một số phím chức năng điều khiển âm thanh, hệ thống camera qua sát sau với nhiều góc quan sát mang đến tầm nhìn rộng hơn.

Honda Accord 2016 lộ diện, lấy công nghệ làm điểm tựa - ảnh 2Nội thất Honda Accord 2016 hiện đại hơn

Dưới nắp capô, Honda vẫn trang bị cho Accord 2016 động cơ 4 xi lanh dung tích 2.4 lít cùng tùy chọn số sàn 6 cấp hoặc hộp số vô cấp CVT. Phiên bản cao cấp sở hữu khối động cơ V6 dung tích 3.5 lít với hai tùy chọn số sàn hoặc số tự động 6 cấp.

Những tính năng an toàn cũng được chú ý hơn trên Accord mới với gói Honda Sansing bao gồm hệ thống phanh tự động, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo sai làn, cảnh bảo vượt và hệ thống kiểm soát hành trình chủ động ACC. Tuy nhiên, đây chỉ là gói an toàn được cung cấp dưới dạng tùy chọn trừ phiên bản cao cấp Touring.

Honda Accord 2016 lộ diện, lấy công nghệ làm điểm tựa - ảnh 3Honda sẽ bắt đầu bán ra Accord 2016 tại Mỹ từ tháng 8 tới

Honda cho biết sẽ chính thức bán ra Accord 2016 tại thị trường Mỹ trong tháng 8 tới nhưng chưa tiết lộ giá bán cụ thể.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm