Honda chính thức triệu hồi SH 2015 lỗi khóa SmartKey

0 Thanh Niên Online

Như vậy, trước sức ép của dư luận và Cục đăng kiểm, Honda Việt Nam đã chính thức công bố chiến dịch triệu hồi SH125/150i 2015 dính lỗi khóa thông minh.

Như vậy, trước sức ép của dư luận và Cục đăng kiểm, Honda Việt Nam đã chính thức công bố chiến dịch triệu hồi SH125/150i 2015 dính lỗi khóa thông minh.

Honda Việt Nam vừa chính thức công bố chiến dịch triệu hồi SH 125/150i 2015 bán ra đợt đầu do lỗi chìa khóa thông minh kể từ ngày 4.12. Theo Honda Việt Nam, nguyên nhân của việc thay thế này là do lỗi phần mềm điều khiển khiến hệ thống cảnh báo chống trộm sau khi được kích hoạt sẽ tự động tắt trong khoảng thời gian ngắn hơn tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Việc triệu hồi vẫn được Honda Việt Nam tiến hành tương tự như đợt sửa lỗi "âm thầm" trước đây là gọi khách hàng tới đại lý chính hãng khắc phục.
Honda chính thức triệu hồi SH 2015 lỗi khóa SmartKey - ảnh 1Chìa khóa thông minh là nguyên nhân khiến Honda SH 2015 phải triệu hồi
Như đã đề cập trước đó, sau khi nhận được phản ánh của người tiêu dùng, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã tiến hành kiểm tra trực tiếp và yêu cầu phía Honda giải trình. Cuối cùng, Cục Đăng kiểm đi đến thống nhất không chấp nhận xử lý kiểu nội bộ mà phải công khai minh bạch như một đợt triệu hồi xe lỗi khi xét tới những nguy hiểm liên quan đến an toàn tài sản của người dân.
Trước đợt triệu hồi chính thức, phía Honda đã âm thầm tiến hành khắc phục lỗi kể trên từ ngày 26.10. Được biết có khoảng hơn chục ngàn chiếc SH 2015 gặp lỗi nhưng số xe cần khắc phục trong đợt này sẽ không nhiều bởi hầu hết đã được gọi về đại lý sửa lỗi từ trước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều khách hàng đang dự tính mua ô tô để được hưởng ưu đãi giá, sau đó chờ lệ phí trước bạ giảm mới mang xe đi đăng ký

Mua ô tô để quá hạn nộp lệ phí trước bạ có bị phạt?

Lo ngại nhà sản xuất đại lý phân phối ô tô cắt giảm ưu đãi khi chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ chính thức có hiệu lực áp dụng... nhiều khách hàng đang dự tính mua ô tô để được hưởng ưu đãi giá, sau đó chờ lệ phí trước bạ giảm mới mang xe đi đăng ký.
Liên tục giảm giá bán nhưng Mitsubishi Pajero Sport vẫn ế

5 mẫu xe SUV, Crossover 7 chỗ bán chậm nhất Việt Nam

Với giá bán lên tới hàng tỉ đồng, bộ đôi Toyota Land Cruiser, Land Prado không được nhiều khách hàng lựa chọn, trong khi việc chậm đổi mới khiến Isuzu mu-X, Mitsubishi Pajero Sport mất dần sức hút trên thị trường SUV 7 chỗ tại Việt Nam.