Honda Civic nâng cấp mã lực với gói 16 triệu đồng

0 Thanh Niên Online
Với giải pháp đưa ra từ hãng độ Hondata, chủ nhân chiếc Honda Civic ở tất cả phiên bản có thể nâng cấp sức mạnh cho xe từ 33 - 47 mã lực tùy vào từng gói độ.
Các chủ xe Honda Civic có thêm giải pháp nâng cấp động cơ với giá 16 triệu đồng Các chủ xe Honda Civic có thêm giải pháp nâng cấp động cơ với giá 16 triệu đồng
Các chủ xe Honda Civic có thêm giải pháp nâng cấp động cơ với giá 16 triệu đồng
Honda Civic hiện đang là dòng xe được nhiều người trẻ yêu thích, do vậy sức mạnh 306 mã lực từ cỗ máy nguyên bản trên phiên bản Type R mạnh nhất của Civic chưa làm nhiều người thỏa mãn. 
Hãng độ Hondata đã cung cấp giải pháp cho những người có nhu cầu cao hơn về tốc độ với giá bán ra khá mềm. Gói nâng cấp động cơ FlashPro với nhiên liệu 91 octane cho Civic Type R có giá bán 695 USD, tương đương 15,8 triệu đồng. Với FlashPro, chiếc Hatchback Civic bản Type R có hiệu suất thấp đã được tăng thêm 33 mã lực và 52 Nm mô men xoắn cực đại, nâng tổng công suất lên 339 mã lực và 448 Nm mô men xoắn.
Honda Civic nâng cấp mã lực với gói 16 triệu đồng - ảnh 1
Gói độ chủ yếu dành cho Honda Civic Type R

Chưa dừng ở đó, Hondata cho biết nếu sử dụng nhiên liệu 93 octane hiệu suất cao, FlashPro thậm chí còn có thể giúp tăng thêm 47 mã lực và 92 Nm. Như vậy, Civic Type R có thể nâng công suất mạnh tới 350 mã lực và 493 Nm mô men xoắn cực đại.
Trước đó, Hondata từng cung cấp gói độ cho Civic bản tiêu chuẩn thêm 35 mã lực và 81 Nm, tăng công suất lên 225 mã lực và 344 Nm mô men xoắn cực đại, đưa chiếc hatchback trở lên mạnh mẽ hơn so với phiên bản Civic Si đắt tiền hơn.
Hondata cho biết, các chủ sở hữu của Honda Civic có thể mua gói nâng cấp của công ty với giá 695 USD ngay trên trang web của Hondata, các chủ sở hữu của Honda Civic tiêu chuẩn cũng có thể đặt mua gói nâng cấp sức mạnh cho xế cưng trên web này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ford Explorer Enthusiast ST có giá rẻ hơn gần 3.000 USD so với bản cao cấp nhất

Ford Explorer 2022 có thêm bản hiệu suất cao giá rẻ

Ford Explorer Enthusiast ST vẫn sở hữu động cơ 3.0L tăng áp có công suất 400 mã lực, hộp số tự động 10 cấp, dẫn động 2 cầu nhưng cắt bớt một số trang bị để hạ giá xuống còn 50.000 USD so với giá 52.830 USD của bản gốc.
Nissan Quashqai xuất hiện trong một đại lý chính hãng tại Việt Nam

Nissan Qashqai 2020 xuất hiện tại Việt Nam

Nissan Qashqai 2020 được xem là đối thủ của Toyota Corolla Cross, xuất hiện trong một đại lý Nissan tại Việt Nam nhưng chưa rõ là xe chính hãng hay nhập khẩu tư nhân.