Honda EX5 Dream Fi có thêm bản giới hạn, giá 1.060 USD

8 Thanh Niên Online
Phiên bản giới hạn của Honda EX5 Dream Fi với một số thay đổi về thiết kế vừa được bán ra tại Malaysia với giá từ 1.060 USD.

Phiên bản giới hạn của Honda EX5 Dream Fi với một số thay đổi về thiết kế vừa được bán ra tại Malaysia với giá từ 1.060 USD.

Sau hơn một năm được bán ra trên thị trường, mẫu EX5 Dream Fi được Honda nâng cấp bằng phiên bản giới hạn, dành riêng cho khách hàng tại Malaysia - thị trường mà các thế hệ của Honda EX5 Dream đã đạt doanh số hơn 2 triệu xe sau 30 năm.
Ở phiên bản giới hạn - EX5 Dream Fi Limited Edition được Honda thay đổi một số chi tiết bên ngoài, bổ sung thêm màu sơn mới. Bên cạnh đó, xe còn sở hữu bộ vành đúc 5 chấu đi kèm với lốp không săm. Các chi tiết như viền đèn pha, tay nắm phía sau cùng logo Honda… đều được mạ crôm.
Honda EX5 Dream Fi có thêm bản giới hạn, giá 1.060 USD - ảnh 2Phiên bản giới hạn của Honda EX5 Dream Fi được trang bị lốp không săm
Được nâng cấp về thiết kế, tuy nhiên phiên bản giới hạn Honda EX5 Dream Fi Limited Edition vẫn thừa hưởng động cơ xi lanh đơn dung tích 110 phân khối phun xăng điện tử từ bản tiêu chuẩn. Động cơ này sản sinh công suất 8,4 mã lực tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 8,4 Nm ở vòng tua máy 6.000 vòng/phút. Với hệ thống PGM-FI, mức tiêu hao nhiên liệu của xe vào khoảng 1,7 lít/100 km.
Honda EX5 Dream Fi có thêm bản giới hạn, giá 1.060 USD - ảnh 3Tay nắm phía sau được mạ crôm
Tại thị trường Malaysia, phiên bản giới hạn của Honda EX5 Dream Fi sẽ bắt đầu được bán ra từ hôm nay (28.11) với giá 4.715 - 4.959 ringgit, tương đương 1.060 - 1.115 USD. Phiên bản này cũng sẽ được Honda áp dụng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước.
Honda EX5 Dream Fi có thêm bản giới hạn, giá 1.060 USD - ảnh 4

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Huy Nhã

Lê Huy Nhã

Nói chung là chỉ còn thương hiệu. Thực tế từ mẫu mã chất lượng và đến hậu mãi cũng chẳng ra gì. Thua Yamaha và Suzuki !
Ta

Ta

Hình thức nhìn XẤU QUÁ, cải tiến gì mà toàn cải lùi để bán mẫu cũ đắt hơn cho những phần hâm mộ mẫu cũ.
Lâm

Lâm

Xấu không thể nói nên lời
Hải

Hải

Đó là kế hoạch kinh doanh của hãng tư bản! Họ cố tình làm 1 mẫu xe xấu tàn bạo để đầu tư cho các mẫu khác! Để người tiêu dùng phải mua giá cao hơn! Họ không tôn trọng khách hàng! Giá xe ngày càng cao!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm