Honda gia tăng sức hút cho CR-V tại Việt Nam

0
Bên cạnh những thế mạnh về thiết kế, công nghệ đã được khẳng định, Honda CR-V tiếp tục tạo sức hút trên thị trường với chương trình ưu đãi “Lộc vàng đầu xuân” dành cho khách mua xe.

Bên cạnh những thế mạnh về thiết kế, công nghệ đã được khẳng định, Honda CR-V tiếp tục tạo sức hút trên thị trường với chương trình ưu đãi “Lộc vàng đầu xuân” dành cho khách mua xe.

Honda gia tăng sức hút cho CR-V tại Việt Nam - ảnh 1
Xuất hiện lần đầu tại Việt Nam vào cuối năm 2008, Honda CR-V đang khẳng định được vị thế của một mẫu SUV 5 chỗ hành đầu phân khúc. Trong bối cảnh mà người tiêu dùng đang ngày càng chuộng xe SUV, Honda đã tiến hành những nâng cấp giúp CR-V đáp ứng những tiêu chí của khách hàng.
Bên cạnh phiên bản sử dụng động cơ 2.0 lít, tháng 4.2016, Honda CR-V 2.4 phiên bản cao cấp đã được hãng xe Nhật giới thiệu đến khách hàng. Với những nâng cấp đáng chú ý, Honda CR-V đang tạo nên cuộc cạnh tranh đầy hấp dẫn trong phân khúc SUV 5 chỗ trên thị trường ô tô Việt. Ngoài sự đa dạng về phiên bản với giá bán từ 1,008 - 1,178 tỉ đồng, Honda CR-V còn tạo được sức hấp dẫn về cảm giác lái cũng như tính năng an toàn. Mẫu xe này, tường được ASEAN-NCAP đánh giá đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao. Không chỉ vậy, CR-V còn tự hào là mẫu SUV bán chạy nhất thế giới 4 năm liên tục từ 2013 - 2016.
Honda gia tăng sức hút cho CR-V tại Việt Nam - ảnh 2
Để tiếp tục gia tăng sức cạnh tranh cho mẫu xe này, từ ngày 15.02.2017 đến hết ngày 31.3.2017, Honda Việt Nam thực hiện chương trình hấp dẫn: “Lộc vàng đầu xuân” dành cho khách hàng mua Honda CR-V”. Khách hàng mua xe Honda CR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian trên sẽ được nhận bộ “lộc vàng” với tổng giá trị lên tới gần 45 triệu đồng, bao gồm: 1 lượng vàng SJC 9999 và 1 gói phụ kiện trang trí chính hãng. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được những hỗ trợ khác từ các Đại lý Honda ô tô khi mua Honda CR-V.
Trong năm 2016, Honda CR-V đạt doanh số 5.101 xe được bán ra, tăng trưởng 13 % so với năm 2015 và tiếp tục khẳng định được sức hút hàng đầu trong phân khúc xe SUV 5 chỗ tại Việt Nam với doanh số tích lũy gần 20.000 xe.
Honda gia tăng sức hút cho CR-V tại Việt Nam - ảnh 3

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Honda Wave 110i 2021 được hãng xe Nhật “lột xác toàn diện” từ thiết kế, công nghệ cho đến tính năng và hệ thống động cơ

5 điểm mới trên Honda Wave 110i 2021 so với mẫu cũ

So với mẫu cũ đang phân phối tại Việt Nam, Honda Wave 110i hoàn toàn mới 2021 vừa ra mắt tại Thái Lan được hãng xe Nhật tăng tiện ích, thay đổi hệ thống khung sườn, động cơ... nhằm mang đến trải nghiệm mới cho người dùng.