Honda ra mắt xe ga 125 phân khối giá rẻ

5 Thanh Niên Online
Honda Activa là chiếc xe ga 125 phân khối giá rẻ nhưng lại sở hữu nhiều tiện ích như đèn pha tự động, cổng sạc di động hay động cơ mạnh mẽ hơn.

Honda Activa là chiếc xe ga 125 phân khối giá rẻ nhưng lại sở hữu nhiều tiện ích như đèn pha tự động, cổng sạc di động hay động cơ mạnh mẽ hơn.

>> Người Việt mạnh tay chơi Tết, SH bán chạy hơn cả Vision
>> Honda lần đầu ra mắt xe ga giá rẻ cho đô thị
>> Yamaha ra mắt xe ga giá rẻ cho nam giới

Tiếp tục là một “siêu phẩm” đến từ Ấn Độ khiến người Việt “phát thèm”, Honda Activa chỉ có giá chưa tới 1.000 USD nhưng sở hữu nhiều trang bị đáng giá. Trong đó, nó sở hữu động cơ cải tiến 125 phân khối đạt chuẩn khí thải BSIV cho công suất 8,52 mã lực tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút, mô men xoắn 10,54 Nm tại 5.000 vòng/phút. Với mô men xoắn cao hơn, khả năng tăng tốc của xe hứa hẹn sẽ linh hoạt hơn chút đỉnh so với phiên bản 2016.

Honda ra mắt xe ga 125 phân khối giá rẻ - ảnh 1Honda Activa 2017 có đèn pha tự động, động cơ cải tiến

Ngoài ra, Activa 125 2017 còn được trang bị đèn pha tự động AHO, đèn định vị LED, cổng sạc 12V cho di động và móc treo đồ trên yếm trước có thể gấp gọn. Xe sử dụng phanh tang trống làm tiêu chuẩn đi kèm công nghệ phanh kết hợp CBS, phanh đĩa sẽ được trang bị trên bánh trước ở bản cao cấp. Hãng cũng bổ sung thêm phiên bản nằm giữa bản tiêu chuẩn và cao cấp với vành đúc thể thao hơn.

Honda ra mắt xe ga 125 phân khối giá rẻ - ảnh 2Tại Ấn Độ, Activa là chiếc xe bán chạy nhất phân khúc

Thiết kế của Activa 125 2017 gần như không thay đổi nhưng chiều dài cơ sở xe tăng nhẹ kéo theo kích thước của phần yên và khoảng cách để chân. Nó cũng được bổ sung thêm màu sơn mới cho khách hàng 5 tùy chọn màu sắc khi mua xe. Tại Ấn Độ, Activa 125 là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc, phiên bản 2017 tiêu chuẩn có giá từ 56.945 rupee, tương đương 851 USD. Bản tầm trung mới có giá 58.900 rupee, tương đương 881 USD, đắt nhất là bản cao cấp với 61.262 rupee, tương đương 918 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huy

Huy

Dân Việt lúc nào cũng thua thiệt :(
Nguyễn Trọng Xuân

Nguyễn Trọng Xuân

Đã bán ở Việt Nam chưa vậy?
Lê Hưng

Lê Hưng

Bộ bạn không thấy ở Ấn Độ nhà giàu còn ăn kem đá, uống nước bằng dĩa, xài điện thoại rẽ tiền, rất ít khi ăn uống ngoài tiệm sao? (xem cô dâu 8 tuổi sẽ thấy).
Tan Van

Tan Van

Tại sao cũng Honda nhưng sản xuất ở Ấn Độ lại rẻ vậy?
Nguyen Lieu

Nguyen Lieu

Do thuế

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm