Honda SH 2017 có thêm đối thủ từ châu Âu: Peugeot Belville

0 Thanh Niên Online
Peugeot Belville là chiếc xe ga cao cấp dành cho đô thị đến từ Pháp sẽ cạnh tranh trực tiếp với Honda SH mới nhờ thiết kế thanh lịch, thể thao đi cùng phanh ABS.

Peugeot Belville là chiếc xe ga cao cấp dành cho đô thị đến từ Pháp sẽ cạnh tranh trực tiếp với Honda SH mới nhờ thiết kế thanh lịch, thể thao đi cùng phanh ABS.

>> Honda SH 2017 với phanh ABS có giá từ 76 triệu đồng
>> Đối đầu Honda SH, cơ hội nào cho Piaggio Medley ABS
>> Xe tay ga cao cấp: Cuộc đua song mã giữa Honda và Piaggio

Xuất hiện tại triển lãm Excima 2016, đối thủ Honda SH đến từ Pháp mang kiểu dáng tổng thể mềm mại nhưng vẫn góc cạnh, nam tính với những đường gân nhỏ tạo cảm giác bóng bẩy hơn khi di chuyển. Điểm chung giữa Peugoet Belville và đối thủ Honda SH là cùng lấy tính thanh lịch, cao cấp và thoải mái làm triết lý thiết kế cũng như đi kèm công nghệ phanh đĩa đơn với hệ thống chống bó cứng ABS an toàn hơn.

Honda SH 2017 có thêm đối thủ từ châu Âu: Peugeot Belville - ảnh 1Peugoet Belville - đối thủ của Honda SH tại châu Âu

Tuy nhiên, với việc điểm thêm nhiều chi tiết thể thao, đối tượng khách hàng chính mà Peugeot hướng tới sẽ có phần trẻ trung hơn so với Honda SH. Những trang bị tiện dụng dành cho một chiếc xe ga đô thị phổ biến ở châu Âu tiếp tục có mặt trên Belville như có thêm hộp đựng đồ sau bên cạnh cốp chưa đồ dưới yên rộng có thể chứa được mũ bảo hiểm cả đầu hay khe cắm sạc USB trên hộc đừng đồ phía trước.

Honda SH 2017 có thêm đối thủ từ châu Âu: Peugeot Belville - ảnh 2Peugoet Belville có thiết kế thanh lịch, thể thao

Sức mạnh của Belville đến từ động cơ 125 phân khối làm mát bằng dung dịch và biến thể 200 phân khối cho những khách hàng cần một chiếc xe ga mạnh mẽ. Cả hai đều được trang bị phanh ABS làm tiêu chuẩn đi kèm hai phiên bản Belville Allure với hộp chứa đồ sau yên và Belville RS thể thao. Cả hai sẽ được bán ra vào mùa hè năm sau với giá bán chưa được tiết lộ nhưng nó sẽ cạnh tranh với mẫu Honda SH đến từ Nhật Bản.

Honda SH 2017 có thêm đối thủ từ châu Âu: Peugeot Belville - ảnh 3Peugoet Belville có hai phiên bản động cơ 125cc và 200cc

Tại Việt Nam, thương hiệu Peugeot xe máy cũng vừa mới tái gia nhập thị trường thông qua Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS 2016). Hy vọng rằng hãng xe máy Pháp sẽ đưa Belville về Việt Nam trong thời gian tới cạnh tranh cùng Honda SH 2017 vừa ra mắt cách đây ít ngày với hệ thống phanh ABS kép.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Toyota Sienna 2021 đầu tiên về Việt Nam thuộc phiên bản Platinum cao cấp nhất

Toyota Sienna 2021 đầu tiên về Việt Nam

Toyota Sienna 2021 bản Platinum nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ về Việt Nam được các doanh nghiệp nhập khẩu tư nhân chào bán với giá khoảng hơn 4 tỷ đồng.