Honda SH mới tại Việt Nam thông minh hơn, giá tăng mạnh

5 Thanh Niên Online
Chỉ sau vài giờ đồng hồ nhá hàng trước thềm triển lãm EICMA - Ý, Honda SH 2020 mới với một số cải tiến trình làng thị trường Việt Nam với giá từ 70,99 triệu đồng.
Honda SH 2020 mới trình làng thị trường Việt Nam với giá tăng mạnh Honda SH 2020 mới trình làng thị trường Việt Nam với giá tăng mạnh
Honda SH 2020 mới trình làng thị trường Việt Nam với giá tăng mạnh
[VIDEO] 5 điểm mới 'đắt xắt ra miếng' của Honda SH 2020
So với phiên bản châu Âu ra mắt tại triển lãm EICMA 2019, Honda SH 2020 không đổi về các thông số kỹ thuật cơ bản nhưng cảnh báo Smartkey vẫn được giữ nguyên, ốp mặt sau yếm xe khu vực để chân dạng 3D lượn sóng.
Honda SH mới tại Việt Nam thông minh hơn, giá tăng mạnh - ảnh 1
Khác biệt của Honda SH 2020 tại Việt Nam so với Honda SH 2020 ra mắt tại châu Âu
Ở thế hệ mới SH 2020 vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế bề thế, lịch lãm đậm chất Ý nhưng thay đổi lớn ở cụm đèn pha LED được đưa xuống phía dưới có tính năng tự động bật sáng cùng đèn LED 2 tầng phía sau. Chính vì vậy phần đầu xe cũng có thay đổi nhẹ về thiết kế nhưng đáng chú ý hơn cả là sự thay thế của cụm đồng hồ cũ kỹ bằng màn hình LCD hiển thị được nhiều thông tin hơn.
Honda SH mới tại Việt Nam thông minh hơn, giá tăng mạnh - ảnh 2
Honda SH mới đưa cụm đèn pha xuống phía dưới, nắp bình xăng chuyển lên phía trước
Đặc biệt, Honda lần đầu tiên bổ sung khả năng kết nối Bluetooth cho xe ga phổ thông giúp SH mới đồng bộ được với điện thoại thông minh, hiển thị tin nhắn, cuộc gọi ngay trên màn hình của xe. Khách hàng cũng có thể cài đặt ứng dụng My Honda+ do đội ngũ tại Việt Nam phát triển giúp kiểm tra lịch bảo dưỡng, thay dầu cũng như thông tin mới nhất từ hãng xe Nhật Bản.
Honda SH mới tại Việt Nam thông minh hơn, giá tăng mạnh - ảnh 3
Màn hình kỹ thuật số có thể hiển thị tin nhắn cuộc gọi khi đồng bộ Smartphone
Ngoài ra, khung xe cải tiến giúp tăng trục cơ sở lên 13 mm góc lái đạt 46 độ giúp tư thế lái thoải mái hơn cho phố. Việc chuyển bình xăng sang phía trước đã được Honda lắng nghe. Nó cũng giúp hãng xe Nhật Bản tối ưu không gian cốp xe từ 18 lên 28 lít, thay thế cụm sạc 12 volt bằng sạc USB tiện dụng hơn.
Honda SH mới tại Việt Nam thông minh hơn, giá tăng mạnh - ảnh 4
Động cơ cải tiến được Honda quảng cáo tiết kiệm nhiên liệu hơn 3%
Thay đổi tiếp theo nằm ở động cơ eSP+ cải tiến với 4 van và hệ thống căng xích cam thủy lực dầu giúp xe hoạt động mạnh mẽ hơn nhưng mức tiêu hao nhiên liệu giảm 3% theo lý thuyết. Bản ABS 2 kênh có thêm sự hỗ trợ của hệ thống kiểm soát lực xoắn HSTC giúp SH mới tự tin hơn khi vận hành trên đường trơn trượt.
Honda SH mới tại Việt Nam thông minh hơn, giá tăng mạnh - ảnh 5
Giá bán Honda SH 2020 tăng mạnh so với thế hệ cũ
Đáng tiếc giá bán của Honda 2020 mới tiếp tục tăng mạnh so với thế hệ cũ. Cụ thể, SH125i CBS có giá từ 70,99 triệu đồng, bản SH125i ABS có giá 78,99 triệu đồng. Riêng SH150i CBS có giá 87,99 triệu đồng, 95,99 triệu đồng cho bản ABS. Tất cả 4 phiên bản đều tăng từ 3 - 6 triệu đồng so với thế hệ cũ.
Honda SH 2020 chính thức bán ra thị trường Việt Nam từ ngày 24.11 tới, Honda Việt Nam kỳ vọng bán được 125.000 xe/năm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NVH

NVH

SH bán mắc vì các hiệu xe cùng loại hãng khác không bằng nó.
Hung

Hung

Đúng là thông minh hơn, con AB từ năm 2009 tới giờ chỉ thay đổi được vỏ áo, vị trí đổ xăng, cái ổ khóa, cái thay đổi lớn nhất là giá tăng vô tội vạ với những màu mà khách ưa chuộng, dù việc sơn màu chỉ là chuyện nhỏ. Tuy nhiên, mua hãng nãy vẫn được chăm sóc hơn các hãng khác của Nhật.
Thanh Ala

Thanh Ala

Chạy dỡ mà tăng giá ghê quá...
K Dũng

K Dũng

Không hiểu tại sao lại mất một đống tiền cho môt mẫu xe cực xấu!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm