Honda Super Dream ‘trở lại’, giá 19 triệu đồng

8 Thanh Niên Online
Gần như im lìm, thậm chí mất bóng tại nhiều đại lý ủy nhiệm, Honda Super Dream vừa trở lại thị trường với hai màu mới, giá từ 18,99 triệu đồng.

Gần như im lìm, thậm chí mất bóng tại nhiều đại lý ủy nhiệm, Honda Super Dream vừa trở lại thị trường với hai màu mới, giá từ 18,99 triệu đồng.

Phiên bản mới của Honda Super Dream vừa được giới thiệu tại thị trường Việt Nam bổ sung thêm hai màu mới và thiết kế thay đổi nhẹ. Tuy nhiên, về cơ bản phong cách của xe không hề thay đổi kể từ lần lột xác vào năm 2013. Ở phiên bản mới, phong cách và màu sắc của xe dường như có phần trẻ trung, cá tính hơn hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên thay vì tầng lớp trung lưu như trước đây dù vẫn còn tồn tại các đường nét của dòng xe Super Dream cổ.
Honda Super Dream 2015 vẫn sử dụng động cơ xăng 1 xi lanh 4 thì cũ làm mát bằng không khí có dung tích 109,1 cc cho công suất 5,64 kw tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 8,32 Nm tại 3.500 vòng/phút. Đây là dòng động cơ thay thế phiên bản 100 cc của Super Dream đời 2012 trở về trước nhưng không được người tiêu dùng đánh giá cao.
Honda Super Dream ‘trở lại’, giá 19 triệu đồng - ảnh 1Honda Super Dream 2015 có hai màu sắc mới
Honda Super Dream là dòng xe khá phổ biến tại Việt Nam từng được ví như một tài sản quý giá không khác gì việc sở hữu một chiếc 4 bánh hạng sang bây giờ. Dòng xe này được giới trung lưu ưa chuộng bởi thiết kế trang nhã, bền bỉ chạy “lành” và tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, từ khi Honda lột xác thiết kế của Super Dream doanh số dòng xe này lao dốc không phanh.
Honda sẽ bắt đầu bán ra Super Dream 2015 từ thời điểm này với hai màu đen/vàng xám cùng giá bán 18,99 triệu đồng. Màu sắc cũ của xe vẫn giữ giá 18,7 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuân Thương

Xuân Thương

Lên đuổi việc đội ngũ thiết kế.
Hoàng Anh Thư

Hoàng Anh Thư

Nhìn như Angel của SYM, siêu xấu !!!
maivandam

maivandam

Honda nên sản xuất theo mẫu cũ thì đẹp hơn và sẽ có nhiều người mua hơn.
Nicolas Trần

Nicolas Trần

Honda VN quá bảo thủ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm