Honda úp mở dự án Odyssey 2018, thách thức Toyota Sienna

0 Thanh Niên Online
Honda vừa "nhá hàng" bản thiết kế của mẫu xe gia đình Odyssey hoàn toàn mới, dự kiến ra mắt đầu năm 2017 tại Mỹ nhằm cạnh tranh với đối thủ đồng hương Toyota Sienna.
Honda vừa "nhá hàng" bản thiết kế của mẫu xe gia đình Odyssey hoàn toàn mới, dự kiến ra mắt đầu năm 2017 tại Mỹ nhằm cạnh tranh với đối thủ đồng hương Toyota Sienna.

>> Honda Odyssey - đối thủ của Toyota Sienna
>> Honda Odyssey: Bước tiến mới trong phân khúc xe gia đình
>> Vì sao tân binh Kia Sedona 2015 tạo được sức hút với người Việt?

Honda úp mở dự án Odyssey 2018, thách thức Toyota Sienna - ảnh 1Bản phác thảo thiết kế của Honda Odyssey 2018 lộ diện

Tuy chỉ là bản phác thảo thiết kế với nhiều hình ảnh chưa rõ ràng, nhưng cũng phần nào thấy được những thay đổi trên mẫu Honda Odyssey hoàn toàn mới. Các đường nét thiết kế sắc sảo hơn, cụm đèn hậu hình chữ C góc cạnh, mui sau vuốt về phía sau.

Honda cho biết, thế hệ thứ 5 của mẫu xe gia đình Odyssey sẽ sở hữu động cơ mới, hệ thống kết nối tốt hơn, bổ sung hệ thống giải trí thông minh và nhiều trang bị an toàn... hứa hẹn đem đến sự tiện nghi và thoải mái cho cả gia đình. Hiện tại, Honda vẫn chưa công bố về các thông số vận hành của xe, nhưng nhiều khả năng Odyssey 2018 sẽ sử dụng động cơ V6, dung tích 3.5 lít như Honda Pilot hay Acura MDX... và có thể kết hợp với hộp số tự động 9 hoặc 10 cấp mới.

Hiện tại, Honda Odyssey phiên bản 2017 cũng vừa mới ra mắt tại thị trường Mỹ với giá bán khởi điểm 30.750 USD. Trong khi đó, Honda Odyssey 2018 dự kiến chính thức giới thiệu vào đầu tháng 1.2017 tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm