Honda Việt Nam trình làng Super Dream 110 bản đặc biệt

35 Thanh Niên Online
Honda Việt Nam vừa giới thiệu mẫu xe Super Dream 110 phiên bản đặc biệt kỷ niệm 20 năm với một số cải tiến trong thiết kế.

Honda Việt Nam vừa giới thiệu mẫu xe Super Dream 110 phiên bản đặc biệt kỷ niệm 20 năm với một số cải tiến trong thiết kế.

Nhân kỷ niệm 20 năm gia nhập thị trường Việt Nam, Honda VN trình làng phiên bản đặc biệt của mẫu xe số nổi tiếng Super Dream 110. Phiên bản này sẽ được bán ra thị trường trong thời gian tới cùng với mẫu Super Dream tiêu chuẩn. Giá bán chính thức của Super Dream 110 vẫn chưa được công bố nhưng nhiều khả năng sẽ cao hơn bản tiêu chuẩn.

 
Honda Việt Nam trình làng Super Dream 110 bản đặc biệt - ảnh 1Honda Super Dream 110 bản đặc biệt tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Honda VN
 
So với bản tiêu chuẩn, Super Dream 110 nổi bật hơn nhờ màu đỏ mận kết hợp với yếm xe màu sơn trắng. Ngay phía trước cánh yếm là logo kỷ niệm 20 năm in màu đỏ đối xứng với logo Dream bên phải. Phần đèn pha được cải tiến nhờ sử dụng thấu kính phản xạ đa diện mang đến khả năng chiếu sáng tập trung hơn. Hai bên đèn pha là đèn báo rẽ có thiết kế lớn và khá gọn gàng so với bản tiêu chuẩn. Phía đuôi xe trông ưa nhìn hơn nhờ cụm đèn hậu được tinh chỉnh.
 
Honda trang bị cho Super Dream 110 phiên bản đặc biệt động cơ xi lanh đơn làm mát bằng không khí có dung tích 110 cc. Nếu so với bản 100 cc trước đây thì động cơ này mạnh mẽ hơn 27% và tiết kiệm nhiên liệu hơn 12% về mặt lý thuyết. Đây cũng là động cơ được Honda trang bị trên phiên bản Dream 110 cải tiến kể từ tháng 6.2013.
 
Honda Việt Nam trình làng Super Dream 110 bản đặc biệt - ảnh 2Honda Super Dream 110 bản đặc biệt có một số thay đổi nhỏ trong thiết kế

Rất tiếc, phiên bản Dream 110 cc với nhiều tinh chỉnh về thiết kế lại khiến doanh số của Honda Dream tại thị trường Việt Nam sụt hạng nghiêm trọng. Việc bỏ đi những đường nét góc cạnh, nam tính thay bằng những chi tiết bo cong mềm mại, có phần tròn trịa bị người tiêu dùng chỉ trích nhiều nhất. Đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến doanh số Dream 110 sụt giảm tại nhiều đại lý trên toàn quốc khiến mẫu 100cc trước đó tăng giá chóng mặt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sang

Sang

Đẹp, xe này bán chưa mọi người?
Hà

Xe này bỏ ngoài đường không ai lấy. Bố của xấu!
Hồ Văn Nhung

Hồ Văn Nhung

Giống xe SYM quá, xe Dream là đẹp nhất
Nguyễn Lộc

Nguyễn Lộc

Xe mới này xấu ĐÊ TIỆN.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Porsche Taycan phiên bản Cross Turismo đa dụng hơn nhờ gầm xe nâng cao

Porsche Taycan Cross Turismo - xe wagon điện thể thao

Porsche Taycan với biến thể Cross Turismo vẫn được trang bị động cơ chạy điện toàn phần nhưng độ thực dụng cao hơn nhờ phần đuôi xe thiết kế liền cốp và gầm xe cao ráo hơn phiên bản thường trước đó.