Honda VN sắp tung CR-V bản cao cấp 2,4L

0 Thanh Niên Online
Theo tiết lộ của hãng xe Nhật tại VN, phiên bản cao cấp có động cơ dung tích 2.4 lít của Honda CR-V sắp tung ra thị trường Việt Nam tiếp tục đà cạnh tranh với người đồng hương Mazda CX-5.

Theo tiết lộ của hãng xe Nhật tại VN, phiên bản cao cấp có động cơ dung tích 2.4 lít của Honda CR-V sắp tung ra thị trường Việt Nam tiếp tục đà cạnh tranh với người đồng hương Mazda CX-5.

Trong chia sẻ ngắn gọn, Honda VN cho biết phiên bản CR-V cao cấp sẽ được bán ra thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Được biết, đây là phiên bản tiện nghi hơn của bản tiêu chuẩn đang được bán ra thị trường. Những nâng cấp đến từ bên trong tập trung vào tiện ích, khả năng vận hành và an toàn. Trong khi đó, thiết kế ngoại thất xe dường như không có nhiều thay đổi. Giá bán của CR-V bản cao cấp chưa được Honda tiết lộ nhưng chắc chắn sẽ cao hơn phiên bản hiện tại.

Honda VN sắp tung CR-V bản cao cấp 2,4L - ảnh 1Hình ảnh về CR-V bản cao cấp sắp bán ra thị trường Việt Nam do Honda VN đăng tải

Ở Việt Nam, đối thủ sừng sỏ nhất của Honda CR-V không ai khác chính là người đồng hương Mazda CX-5. Cả hai mẫu xe này vẫn đang ganh đua quyết liệt trên từng con số của bảng xếp hạng xe bán chạy và luôn giữ top đầu trong phân khúc crossover bình dân hạng trung. Việc cung cấp thêm phiên bản cao cấp hơn hứa hẹn sẽ giúp CR-V có thêm lợi thế cạnh tranh với “người hàng xóm” CX-5.

Honda VN sắp tung CR-V bản cao cấp 2,4L - ảnh 2CR-V là một trong những mẫu xe chủ lực của Honda tại thị trường Việt Nam

Bán ra thị trường Việt từ năm 2008, tính đến cuối năm 2015 mẫu xe đa dụng cỡ nhỏ nhà Honda đã đạt doanh số cộng dồn 4.533 chiếc. Đây cũng là mẫu xe chủ lực của Honda tại nhiều thị trường khi trở thành mẫu xe bán chạy nhất của hãng xe Nhật trong năm 2015 và là mẫu xe crossover bình dân cỡ trung bán chạy nhất trong phân khúc theo thống kê của Focus2move.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm