Hyundai Elantra vừa bán ra tại VN đón phiên bản hatchback

0 Thanh Niên Online
Hyundai i30 hay còn được biết đến là Elantra GT có thể sẽ sớm trình diễn thế hệ mới tại triển lãm Paris Motor Show 2016 diễn ra vào tháng 9 tới.

Hyundai i30 hay còn được biết đến là Elantra GT có thể sẽ sớm trình diễn thế hệ mới tại triển lãm Paris Motor Show 2016 diễn ra vào tháng 9 tới.

>> Hyundai Elantra 2016 có giá từ 615 triệu đồng
>> Hyundai Elantra 2016 lắp ráp trong nước có gì đặc biệt?
>> Hyundai Elantra vừa bán ra tại VN có phiên bản mạnh mẽ hơn

Thế hệ thứ 2 của Hyundai i30 đã trải qua gần 5 năm phát triển kể từ khi ra mắt chính thức tại triển lãm Frankfurt Motor Show hồi năm 2011. Dự kiến, thế hệ mới của Hyundai i30 sẽ được ra mắt chính thức tại triển lãm Paris Motor Show 2016 diễn ra vào tháng tới. Tuy nhiên, hình ảnh phác họa thiết kế mới của i30 2017 đã được tung ra cho thấy nó sở hữu thiết kế thể thao và tinh tế. Nó được phát triển dựa trên Hyundai Elantra thế hệ 6 vừa ra mắt tại Việt Nam cách đây không lâu nhưng có nhiều khác biệt hơn thay vì chỉ là phiên bản hatchback của Elantra.

Hyundai Elantra vừa bán ra tại VN đón phiên bản hatchback - ảnh 1Đây là thiết kế Hyundai i30 thế hệ mới?

Dự kiến, Hyundai i30 thế hệ 3 sẽ có 3 biến thể bao gồm cả phiên bản coupe, biến thể i30 3 cửa sẽ bị dừng sản xuất do doanh số bán hàng không cao. Tại một số thị trường như Mỹ, Canada và châu Âu, Hyundai chỉ phân phối phiên bản hatchback 5 cửa. Ngoài ra, i30 thế hệ mới sẽ có thêm phiên bản hiệu suất cao mang tên i30 N sở hữu động cơ tăng áp 2.0 lít nhằm cạnh tranh với VW Golf GTI, Ford Focus ST hay Honda Civic Sport…

Hyundai Elantra vừa bán ra tại VN đón phiên bản hatchback - ảnh 2Hyundai i30 N sẽ là bản hiệu suất cao

Về động cơ, thế hệ mới của Hyundai i30 tiêu chuẩn có thể dùng chung động cơ 1.6 CRDi, 2.0 Mpi và 1.6 Gdi tương tự Elantra sedan. Xe có 3 tùy chọn hộp số bao gồm số sàn 6 cấp, tự động 6 cấp và 7 cấp ly hợp kép tự động.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm