Hyundai Genesis ‘N’ sẽ tấn công BMW M và Mercedes-AMG

0 Thanh Niên Online
Thương hiệu hạng sang Genesis của Hyundai sẽ bổ sung thêm dòng hiệu suất cao”N-Series” nhằm đối đầu BMW M, Mercedes-AMG hay Audi RS.
Thương hiệu hạng sang Genesis của Hyundai sẽ bổ sung thêm dòng hiệu suất cao”N-Series” nhằm đối đầu BMW M, Mercedes-AMG hay Audi RS.
Thực tế, thông tin về dòng xe hiệu suất cao thuộc thuộc Genesis của Hyundai đã xuất hiện từ tháng 8 năm ngoái khi thương hiệu này mới chỉ là một dòng xe của hãng xe Hàn Quốc. Ngay sau khi trở thành thương hiệu riêng, ngoài những mẫu sedan và crossover cao cấp, Genesis cũng được cho là đang dồn lực phát triển “N-Series”, dòng xe hiệu xuất cao đối đầu với người Đức.

Hyundai Genesis ‘N’ sẽ tấn công BMW M và Mercedes-AMG - ảnh 1Genesis N sẽ là đối thủ của BMW M, Audi RS hay Mercedes-AMG?
Thông tin cho thấy mẫu xe thể thao Genesis N đầu tiên được phát triển từ chiếc G70 sedan nhưng mang hình hài coupe hai cửa. Nó có thể sở hữu hệ thống dẫn động cầu sau cùng động cơ tăng áp V6 dung tích 3.3 lít. Chưa có thông tin về sức mạnh cụ thể nhưng chắc chắn hiệu suất của chiếc xe này sẽ “không phải dạng vừa”. Nhiều khả năng một phiên bản hiệu suất cao của G80 cũng sẽ được phát triển.
Hyundai Genesis ‘N’ sẽ tấn công BMW M và Mercedes-AMG - ảnh 2Phản ứng thị trường trước Genesis G90 sẽ quyết định tới số phận dòng "N"
Đặc biệt, với việc thuê cựu kỹ sư trưởng bộ phận BMW M - Albert Biermann, mẫu xe hiệu suất cao mang thương hiệu Genesis cũng hứa hẹn sẽ sở hữu nhiều ưu điểm cạnh tranh đối thủ đến từ Đức. Chưa rõ thời điểm Genesis ra mắt xe mới thuộc dòng N nhưng chắc chắn nó sẽ phụ thuộc nhiều vào phản ứng của thị trường với chiếc sedan cao cấp G90 mới giới thiệu hồi tháng 12 năm ngoái.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kia Picanto 2021 phiên bản GT Line có phong cách thể thao

Kia Picanto GT Line 2021 lộ diện

Mẫu xe cỡ nhỏ Kia Picanto 2021 phiên bản GT Line cao cấp nhất tại thị trường châu Âu được cải tiến ngoại hình, thêm tính năng tiện nghi hấp dẫn hơn.
Honda CR-V 2020 sẽ được chuyển sang lắp ráp trong nước thay vì nhập khẩu

Rò rỉ hình ảnh Honda CR-V 2020 lắp ráp tại Việt Nam

Honda CR-V 2020 sẽ được hãng xe Nhật Bản chuyển sang lắp ráp tại nhà máy ở Việt Nam, đây là thông tin đáng chú ý trước việc Chính Phủ chuẩn bị giảm lệ phí trước bạ 50% cho xe lắp ráp trong nước.