Hyundai Genesis sắp ra mắt đối thủ của C-Class, 3-Series và Audi A4

0 Thanh Niên Online
Ngoài G90, thương hiệu Genesis của Hyundai còn phát triển dòng sedan hạng sang cạnh tranh BMW 3-Series, Audi A4 hay Mercedes C-Class.

Ngoài G90, thương hiệu Genesis của Hyundai còn phát triển dòng sedan hạng sang cạnh tranh BMW 3-Series, Audi A4 hay Mercedes C-Class.

Ngay từ khi tách Genesis trở thành một thương hiệu độc lập, Hyundai đã chính thức bộc lộ tham vọng trong phân khúc cao cấp. Đầu tiên là những thông tin về chiếc Genesis G90 sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới Athletic Elegance (tạm dịch là Thể thao và Lịch lãm) sẽ được ra mắt tại triển lãm Detroit vào đầu năm tới cạnh tranh với Mercedes GLE hay BMW X5. Thì giờ đây thông tin về mẫu xe thứ 2 trong 6 dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Genesis đã được xác nhận.
Hyundai Genesis sắp ra mắt đối thủ của C-Class, 3-Series và Audi A4 - ảnh 1Genesis sedan cạnh tranh với BMW 3-Series, Mercedes C-Class đã lộ diện
Theo như chia sẻ của ông Dave Zuchowski, Giám đốc Hyundai Mỹ thì ngoài mẫu G90, Genesis sẽ ra mắt đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Mercedes C-Class, BMW 3-Series hay Audi A4. Theo đó, chiếc sedan hạng sang này sẽ có kích thước tương tự như đối thủ 3-Series của BMW. Thậm chí, một biến thể crossover của mẫu xe này cũng đã được lên kế hoạch.
Cũng theo Zuchowski, mẫu crossover phát triển từ chiếc sedan kể trên sẽ sử dụng một nền tảng riêng biệt. Ông cũng tiết lộ mỗi thành viên của đội Genesis sẽ mang một màu sắc riêng, điều này đồng nghĩa với việc Hyundai không chỉ đơn thuần là sản xuất ra nhưng mẫu xe được “chải chuốt” kỹ càng với vành hợp kim lớn, nhiều chi tiết mạ crôm và một khoang cabin hầm hố.

Hyundai Genesis sắp ra mắt đối thủ của C-Class, 3-Series và Audi A4 - ảnh 2Hyundai đang tận lực đầu tư cho Genesis bởi lợi nhuận cao và giá trị thương hiệu tăng nhờ sản xuất xe sang
Đại diện Hyundai Bắc Mỹ cũng cho biết không phải đại lý nào cũng có thể bán Genesis, họ sẽ cân nhắc những đại lý đủ điều kiện. Hiện tại có khoảng 411/834 đại lý Hyundai tại Mỹ được ủy quyền bán mẫu Equus - tiền thân của Genesis.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm