Hyundai giải thích về chi tiết thiết kế ‘không giống ai’ trên Elantra 2021

0 Thanh Niên Online
Hyundai vừa có câu trả lời sau khi nhiều người thắc mắc về chi tiết viền tròn màu trắng, có vạch ngang ở trung tâm được hãng xe Hàn thiết kế bên trái bảng đồng hồ dành cho người lái của mẫu Elantra 2021 ra mắt hôm 18.3.
Thiết kế chi tiết viền tròn màu trắng bên trái bảng đồng hồ dành cho người lái của mẫu Elantra 2021 khiến nhiều người thắc mắc Thiết kế chi tiết viền tròn màu trắng bên trái bảng đồng hồ dành cho người lái của mẫu Elantra 2021 khiến nhiều người thắc mắc
Thiết kế chi tiết viền tròn màu trắng bên trái bảng đồng hồ dành cho người lái của mẫu Elantra 2021 khiến nhiều người thắc mắc
Trong bối cảnh toàn nghành ô tô đang chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19, Hyundai đã chọn giải pháp giới thiệu mẫu Hyundai Elantra đến khách hàng trên toàn thế giới bằng cách phát trực tiếp video ra mắt mẫu sedan này.
Hyundai Elantra 2021 thuộc thế hệ thứ 7 được hãng lột xác toàn diện về thiết kế, công nghệ tính năng so với thế hệ cũ. Kích thước thân xe cũng được gia tăng, giúp Hyundai Elantra 2021 sở hữu khoang nội thất rộng rãi, thông thoáng đồng thời trang bị nhiều tính năng, công nghệ hiện đại hơn.
Hyundai giải thích về chi tiết thiết kế ‘không giống ai’ trên Elantra 2021 - ảnh 1

Hyundai Elantra 2021 thuộc thế hệ thứ 7 được hãng lột xác toàn diện về thiết kế

Một trong những thay đổi đáng chú ý và nhận được nhiều quan tâm của khách hàng, giới truyền thông trên thế giới chính là thiết kế nội thất của Elantra 2021. Theo đó, ở khu vực khoang lái, Hyundai Elantra 2021 có 2 màn hình rộng 10,25 inch bố trí liền lạc với nhau dưới một mặt kính bao phủ toàn diện. Hai màn hình dành cho đồng hồ kỹ thuật số và màn hình thông tin trung tâm.
Tuy nhiên, ngay ở phía bên trái bảng đồng hồ kỹ thuật số bố trí phía trước người lái, Hyundai lại thiết kế một chi tiết có dạng hình tròn màu trắng kết hợp với vạch chạy ngang tâm… khiến nhiều người thắc mắc, không hiểu chi tiết này có chức năng gì (!?)
Nhiều theo dõi video trực tuyến ra mắt Elantra 2021 cho rằng đây là một trong những cửa gió của hệ thống điều hoà nhưng không có cơ sở, bởi cửa gió bố trí ngay bên dưới. Cũng có ý kiến cho rằng đó là chi tiết thiết kế loa nhưng cũng không hoàn toàn đúng.
Hyundai giải thích về chi tiết thiết kế ‘không giống ai’ trên Elantra 2021 - ảnh 2

Chi tiết thiết kế trên Elantra 2021 gây khó hiểu cho nhiều người được Hyundai lý giải

Ngay sau video trực tuyến ra mắt Elantra 2021, Hyundai đã nhận được nhiều câu hỏi từ giới truyền thông, liên quan đến chi tiết này. Theo trang Motor1, phóng viên đã liên hệ với một thành viên thuộc nhóm lập kế hoạch sản phẩm của Hyundai và đã nhận dược câu trả lời khá bất ngờ.
Theo đó, đại diện Hyundai lý giải chi tiết thiết kế đặt bên cạnh bảng đồng hồ kỹ thuật số bố trí phía trước người lái không có chức năng gì ngoài việc tạo ra sự cân đối về mặt thẩm mỹ cho khoang nội thất.
Theo kế hoạch, Hyundai Elantra 2021 sẽ được phân phối đầu tiên tại thị trường Mỹ ngay trong năm nay. Tuy nhiên, hãng xe Hàn vẫn chưa công bố giá bán chính thức đối với các phiên bản của mẫu xe này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm