Hyundai Hà Đông nâng cấp xưởng - hưởng ngàn ưu đãi

0
Mừng cải tạo xưởng dịch vụ, Hyundai Hà đông khuyến mãi lớn từ ngày 3 - 31.3.2021. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và nhận ngàn ưu đãi bất ngờ nhé. 
Trải qua hơn 10 năm phục vụ quý khách hàng, Hyundai Hà Đông nhận thấy cần có cuộc cách mạng thay đổi diện mạo mới, mang đến cho khách hàng một trong những sự lựa chọn tốt nhất khu vực miền Bắc. Làn gió mới này mang lại cho quý khách hàng không chỉ là dịch vụ sửa chữa với tay nghề tốt nhất mà còn là trải nghiệm sự đẳng cấp từ lúc bước vào đại lý đến tận lúc ra về. Xế yêu của quý khách hàng sẽ được chăm sóc một cách cẩn thận với bộ thiết bị mới nhất theo quy chuẩn của Hyundai Thành Công.
Bên cạnh đó, trong thời gian từ ngày 3 - 31.3.2021, khi sử dụng dịch vụ tại đại lý Hyundai Hà Đông, quý khách hàng sẽ được nhận ngay hàng ngàn ưu đãi bất ngờ: Miễn hoàn toàn chi phí kiểm tra hệ thống điện bằng thiết bị chuyên dụng GDS Mobile, Giảm giá 50% chi phí diệt khuẩn khử mùi, tặng ngay lọc dầu cho xe sử dụng dịch vụ thay dầu. Kính mời quý khách hàng đến và trải nghiệm ngay cùng Hyundai Hà Đông nhé. 
--------------------------------------
Đặt hẹn dịch vụ tại link: m.me/hyundai.hadong.htc
HYUNDAI HÀ ĐÔNG - Đại lý ủy quyền của TC MOTOR.
Cơ sở 1: Tổ 17 - Yên Nghĩa - Hà Đông - Hà Nội. ☎️ Hotline: 0983 597 938

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ford Explorer Enthusiast ST có giá rẻ hơn gần 3.000 USD so với bản cao cấp nhất

Ford Explorer 2022 có thêm bản hiệu suất cao giá rẻ

Ford Explorer Enthusiast ST vẫn sở hữu động cơ 3.0L tăng áp có công suất 400 mã lực, hộp số tự động 10 cấp, dẫn động 2 cầu nhưng cắt bớt một số trang bị để hạ giá xuống còn 50.000 USD so với giá 52.830 USD của bản gốc.
Nissan Quashqai xuất hiện trong một đại lý chính hãng tại Việt Nam

Nissan Qashqai 2020 xuất hiện tại Việt Nam

Nissan Qashqai 2020 được xem là đối thủ của Toyota Corolla Cross, xuất hiện trong một đại lý Nissan tại Việt Nam nhưng chưa rõ là xe chính hãng hay nhập khẩu tư nhân.