Hyundai Phú Mỹ Hưng tổ chức lễ giới thiệu xe Elantra và Tucson 2019

0
Ngày 15.7, Hyundai Phú Mỹ Hưng, đại lý 1S của Hyundai Thành Công, tổ chức lễ ra mắt xe Elantra & Tucson 2019.
Khách hàng mua xe nhận chìa khóa tượng trưng trong sự kiện Khách hàng mua xe nhận chìa khóa tượng trưng trong sự kiện
Khách hàng mua xe nhận chìa khóa tượng trưng trong sự kiện
Năm nay Hyundai Thành Công ra mắt Elantra & Tucson 2019 với nhiều nâng cấp từ thiết kế đến tiện nghi. Nhận được sự quan tâm lớn, ngày 15.7, showroom 1S Hyundai Phú Mỹ Hưng tổ chức lễ ra mắt Elantra & Tucson 2019 kèm theo nhiều khuyến mãi hấp dẫn như phiếu quà tặng lên đến 5 triệu đồng cho 100 người may mắn; phiếu quà tặng camera hành trình cho 10 khách hàng đặt cọc đầu tiên; bốc thăm trúng thưởng ngay sau khi ký cọc. Chương trình diễn ra suốt thời gian trước và sau lễ ra mắt xe, từ ngày 5 - 30.7.
Hyundai Phú Mỹ Hưng là showroom nằm trong hệ thống MPC Auto của MPC Group - một doanh nghiệp uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, cho thuê kho bãi, văn phòng... Đồng thời Hyundai Phú Mỹ Hưng cũng là đại lý 1S mới nhất của Hyundai Thành Công tọa lạc tại 1052 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM.
Hyundai Phú Mỹ Hưng chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7.2019, với dòng sản phẩm chính là xe du lịch. Bên cạnh đó, hệ thống MPC Auto còn có các showroom: Hyundai An Phú Q.2, Hyundai An Phú Q.1, Hyundai MPC Phú Mỹ Q.2, Hyundai MPC Miền Đông Bình Dương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm