Hyundai SantaFe 2019 có thiết kế táo bạo, hiện đại

1 Thanh Niên Online
Trước thời điểm ra mắt chính thức vào tháng 3 tới, Hyundai giới thiệu một phần kiểu dáng của SantaFe hoàn toàn mới có thiết kế táo bạo và hiện đại hơn.
Thiết kế hông xe của Hyundai Santa Fe thế thệ thứ 4 Thiết kế hông xe của Hyundai Santa Fe thế thệ thứ 4
Thiết kế hông xe của Hyundai Santa Fe thế thệ thứ 4
SantaFe là một trong những dòng xe tạo nên thương hiệu Hyundai, do vậy hãng xe Hàn Quốc rất chú trọng phát triển dòng Crossover ăn khách này. Phiên bản 2019 thuộc thế hệ xe thứ 4, sẽ được nâng cấp mạnh mẽ về thiết kế và công nghệ.
Quan sát hình ảnh cho thấy thiết kế bên hông xe hiện đại hơn trước, làm nhiều người liên tưởng đến những đường nét của xe châu Âu khi SantaFe đã giảm bớt thiết kế tròn trịa, thay vào đó là các đường gân mạnh mẽ và dứt khoát.
Hyundai SantaFe 2019 có thiết kế táo bạo, hiện đại - ảnh 1
Hyundai SantaFe 2019 đang chạy thử nghiệm tại Brazil

Thế hệ thứ tư của Hyundai SantaFe vẫn có 2 tùy chọn 5 chỗ ngồi và 7 chỗ ngồi. Tuy nhiên, ở phiên bản 7 chỗ, SantaFe 2018 sẽ được cải tiến và nâng cấp không gian nội thất để có thể chứa tối thiểu 8 người ngồi.
Ở khả năng vận hành, Hyundai SantaFe thế hệ mới sẽ được trang bị nhiều tùy chọn động cơ khác nhau, bao gồm động cơ 2.4l MPi, 2.4l GDi, 3.3l MPi, 3.3l GDi, CRT 2.2L và 2.2L CRDi. Ngoài ra, hãng xe Hàn Quốc rất có thể sẽ trang bị thêm động cơ xăng 2.0 T-GDi hoàn toàn mới cho SantaFe.
Sau khi hoàn tất quá trình chạy thử nghiệm tại Brazil, Hyundai SanaFe thế hệ thứ tư sẽ trình làng vào tháng 3.2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam

Nam

Giống chiếc Mitsubishi Outlander của Nhật!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều khách hàng đang dự tính mua ô tô để được hưởng ưu đãi giá, sau đó chờ lệ phí trước bạ giảm mới mang xe đi đăng ký

Mua ô tô để quá hạn nộp lệ phí trước bạ có bị phạt?

Lo ngại nhà sản xuất đại lý phân phối ô tô cắt giảm ưu đãi khi chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ chính thức có hiệu lực áp dụng... nhiều khách hàng đang dự tính mua ô tô để được hưởng ưu đãi giá, sau đó chờ lệ phí trước bạ giảm mới mang xe đi đăng ký.
Liên tục giảm giá bán nhưng Mitsubishi Pajero Sport vẫn ế

5 mẫu xe SUV, Crossover 7 chỗ bán chậm nhất Việt Nam

Với giá bán lên tới hàng tỉ đồng, bộ đôi Toyota Land Cruiser, Land Prado không được nhiều khách hàng lựa chọn, trong khi việc chậm đổi mới khiến Isuzu mu-X, Mitsubishi Pajero Sport mất dần sức hút trên thị trường SUV 7 chỗ tại Việt Nam.