Hyundai SantaFe 2019 có thiết kế táo bạo, hiện đại

1 Thanh Niên Online
Trước thời điểm ra mắt chính thức vào tháng 3 tới, Hyundai giới thiệu một phần kiểu dáng của SantaFe hoàn toàn mới có thiết kế táo bạo và hiện đại hơn.
Thiết kế hông xe của Hyundai Santa Fe thế thệ thứ 4 Thiết kế hông xe của Hyundai Santa Fe thế thệ thứ 4
Thiết kế hông xe của Hyundai Santa Fe thế thệ thứ 4
SantaFe là một trong những dòng xe tạo nên thương hiệu Hyundai, do vậy hãng xe Hàn Quốc rất chú trọng phát triển dòng Crossover ăn khách này. Phiên bản 2019 thuộc thế hệ xe thứ 4, sẽ được nâng cấp mạnh mẽ về thiết kế và công nghệ.
Quan sát hình ảnh cho thấy thiết kế bên hông xe hiện đại hơn trước, làm nhiều người liên tưởng đến những đường nét của xe châu Âu khi SantaFe đã giảm bớt thiết kế tròn trịa, thay vào đó là các đường gân mạnh mẽ và dứt khoát.
Hyundai SantaFe 2019 có thiết kế táo bạo, hiện đại - ảnh 1
Hyundai SantaFe 2019 đang chạy thử nghiệm tại Brazil

Thế hệ thứ tư của Hyundai SantaFe vẫn có 2 tùy chọn 5 chỗ ngồi và 7 chỗ ngồi. Tuy nhiên, ở phiên bản 7 chỗ, SantaFe 2018 sẽ được cải tiến và nâng cấp không gian nội thất để có thể chứa tối thiểu 8 người ngồi.
Ở khả năng vận hành, Hyundai SantaFe thế hệ mới sẽ được trang bị nhiều tùy chọn động cơ khác nhau, bao gồm động cơ 2.4l MPi, 2.4l GDi, 3.3l MPi, 3.3l GDi, CRT 2.2L và 2.2L CRDi. Ngoài ra, hãng xe Hàn Quốc rất có thể sẽ trang bị thêm động cơ xăng 2.0 T-GDi hoàn toàn mới cho SantaFe.
Sau khi hoàn tất quá trình chạy thử nghiệm tại Brazil, Hyundai SanaFe thế hệ thứ tư sẽ trình làng vào tháng 3.2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam

Nam

Giống chiếc Mitsubishi Outlander của Nhật!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hyundai Tucson tại Việt Nam cũng đang sử dụng động cơ dầu diesel

Hyundai ngừng phát triển máy dầu diesel

Với tình hình tiêu chuẩn khí thải ngày càng nghiêm ngặt hơn ở nhiều thị trường, Hyundai quyết định không tiếp tục phát triển động cơ dầu, thay vào đó là điện hóa các dòng xe hiện tại.
Toyota Sienna 2021 đầu tiên về Việt Nam thuộc phiên bản Platinum cao cấp nhất

Toyota Sienna 2021 đầu tiên về Việt Nam

Toyota Sienna 2021 bản Platinum nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ về Việt Nam được các doanh nghiệp nhập khẩu tư nhân chào bán với giá khoảng hơn 4 tỷ đồng.