Hyundai SantaFe 2020 sở hữu nhiều nâng cấp từ Palisade

0 Thanh Niên Online
Dù không thay đổi bất kỳ chi tiết nào ở bên ngoài nhưng Hyundai SantaFe 2020 tại thị trường Mỹ được hãng xe Hàn Quốc bổ sung nhiều tính năng cao cấp thừa hưởng từ Palisade. 
Hyundai SantaFe 2020 không thay đổi thiết kế ngoại thất Hyundai SantaFe 2020 không thay đổi thiết kế ngoại thất
Hyundai SantaFe 2020 không thay đổi thiết kế ngoại thất
Hyundai SantaFe là mẫu crossover cỡ D quan trọng của hãng xe Hàn Quốc ở nhiều thị trường, trong đó có Mỹ. Đây cũng là nơi mà chiếc xe này được cập nhật những thay đổi mới nhất cho đời xe 2020 vừa mới được giới thiệu cách đây không lâu, trong đó nổi bật là nhiều tính năng được thừa hưởng từ đàn anh Palisade.
Cụ thể, các tính năng mới được cập nhật trên Hyundai SantaFe 2020 giống với đàn anh Palisade là tính năng theo dõi điểm mù, hỗ trợ cho tính năng trợ giúp tránh va chạm điểm mù. Xe sẽ hiển thị hình ảnh camera từ bên có điểm mù khi bật xi nhan. Hyundai SantaFe 2020 bản thấp cấp SE và SEL còn có thêm tính năng cảnh báo sự hiện diện của người ngồi sau, tránh tình trạng bỏ quên người hoặc vật nuôi trên xe.
Hyundai SantaFe 2020 sở hữu nhiều nâng cấp từ Palisade - ảnh 1
Hyundai SantaFe 2020 có thêm một số tính năng thừa hưởng từ Palisade

Trong khi đó, các tính năng trợ giúp tránh va chạm điểm mù, trợ giúp tránh va chạm băng qua phía sau và trợ giúp thoát xe an toàn không còn là trang bị tiêu chuẩn. Chỉ có bản SEL và cao hơn mới được trang bị. Bản cao cấp nhất Ultimate bị loại bỏ. Riêng bản Limited sẽ có thêm ngoại thất đen bóng và bệ cửa cao cấp.
Ở thị trường Mỹ, Hyundai SantaFe không có lựa chọn máy dầu như tại Việt Nam, toàn bộ các phiên bản đều chỉ có 2 lựa chọn động cơ xăng GDI 2.4 lít 4 xi lanh thẳng hàng có công suất 184 mã lực, hoặc động cơ tăng áp 2.0 lít 4 xi lanh thẳng hàng cho công suất 235 mã lực. Cả hai đều sử dụng hộp số tự động 8 cấp.
Ngược lại, Hyundai SantaFe tại Việt Nam không có lựa chọn động cơ xăng tăng áp 2.0 lít có sức mạnh 235 mã lực như tại thị trường Mỹ, đây cũng là dòng động cơ mà nhiều khách hàng Việt Nam mong chờ từ lâu nhưng vẫn chưa mua được.
Hyundai SantaFe 2020 sở hữu nhiều nâng cấp từ Palisade - ảnh 2
Hyundai SantaFe là dòng xe ăn khách tại thị trường Việt Nam

Hyundai SantaFe 2020 có giá bán khởi điểm cho bản tiêu chuẩn từ 26.995 USD tại thị trường Mỹ, tăng 150 USD so với phiên bản trước bán ra năm ngoái. Bản SEL có giá từ 28.745 USD, còn bản cao nhất Limited có giá từ 36.745 USD. Dự kiến phiên bản mới với các tính năng cập nhật cũng sẽ có mặt trên SantaFe ở thị trường Hàn Quốc trong thời gian sớm nhất. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm