Hyundai SantaFe 2021 có thêm bản độ thể thao N Performance

1 Thanh Niên Online
Hyundai SantaFe 2021 mới trình làng tại Hàn Quốc có thêm phiên bản độ chính hãng N Performance với ngoại hình hầm hố và thể thao hơn.
Hyundai SantaFe  2021 phiên bản N Performance bất ngờ xuất hiện tại Hàn Quốc Hyundai SantaFe 2021 phiên bản N Performance bất ngờ xuất hiện tại Hàn Quốc
Hyundai SantaFe 2021 phiên bản N Performance bất ngờ xuất hiện tại Hàn Quốc
Bên cạnh các phiên bản thông thường của Hyundai SantaFe 2021 vừa tung ra thị trường quê nhà, hãng xe Hàn Quốc còn trưng bày thêm phiên bản thể thao N Performance với ngoại hình hầm hố và chưa từng thấy trước đây tại bất kỳ sự kiện nào.
Chiếc xe màu đen này trưng bày trong sự kiện ra mắt SantaFe 2021 vừa qua của Hyundai cho thấy đây là phiên bản độ chính hãng. Phiên bản này chưa phải là bản hiệu suất cao N nên sự khác biệt so với bản thường chỉ nằm ở mặt trang bị bên ngoài. 
Hyundai SantaFe 2021 có thêm bản độ thể thao N Performance - ảnh 1

Hyundai SantaFe 2021 bản N Performance có thiết kế đuôi xe hầm hố và thể thao

Xe được sơn màu đen toàn thân với một số điểm nhấn màu vàng tương phản như viền nối giữa 2 cụm đèn pha và ôm lấy lưới tản nhiệt hoặc viền trên cản trước/cản sau. 
Ngoài ra, Hyundai SantaFe 2021 phiên bản N Performance còn được trang bị lưới tản nhiệt khác biệt so với bản tiêu chuẩn. Theo đó, xe đi kèm lưới tản nhiệt với những nan dày dặn nằm dọc sơn màu đen phối vàng, tạo thiết kế "tông xuyệt tông". Bên dưới lưới tản nhiệt là thiết kế cản trước mới, theo phong cách thể thao và hầm hố hơn.
Thêm vào đó là bộ vành 7 chấu 21 inch sơn màu đen với viền chấu màu vàng "tông xuyệt tông". Nằm sau bộ vành hợp kim này là cùm phanh N Performance màu đỏ nổi bật. Trên cản sau, đèn phản quang của Hyundai SantaFe 2021 phiên bản N Performance được tách đôi thay vì nối liền nhau như xe tiêu chuẩn, ngoài ra xe còn có bộ ốp ống xả được tạo hình kiểu xe hiệu suất cao. 
Hyundai SantaFe 2021 có thêm bản độ thể thao N Performance - ảnh 2

Phiên bản thể thao này còn đi kèm bộ mâm đúc có kích thước lớn 21 inch

Chưa hết, Hyundai SantaFe 2021 phiên bản N Performance còn đi kèm vỏ gương ngoại thất bọc sợi carbon, cánh gió mui được chia thành 2 mảnh và không tích hợp đèn phanh trên cao. Hiện chưa có hình ảnh nội thất bên trong Hyundai Santa Fe N Performance. 
Hyundai SantaFe 2021 phiên bản N Performance dự kiến trình làng thị trường Hàn Quốc vào cuối năm nay. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sống Nhạc

Sống Nhạc

Xe đẹp quá, giá bao nhiêu vậy ad?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Honda Wave 110i 2021 được hãng xe Nhật “lột xác toàn diện” từ thiết kế, công nghệ cho đến tính năng và hệ thống động cơ

5 điểm mới trên Honda Wave 110i 2021 so với mẫu cũ

So với mẫu cũ đang phân phối tại Việt Nam, Honda Wave 110i hoàn toàn mới 2021 vừa ra mắt tại Thái Lan được hãng xe Nhật tăng tiện ích, thay đổi hệ thống khung sườn, động cơ... nhằm mang đến trải nghiệm mới cho người dùng.