Hyundai tiết lộ hệ thống thông tin giải trí mới

0
Hãng xe Hàn Quốc vừa công bố những hình ảnh đầu tiên về hệ thống thông tin giải trí trên xe hơi mới của hãng trong thời gian tới.

Hãng xe Hàn Quốc vừa công bố những hình ảnh đầu tiên về hệ thống thông tin giải trí trên xe hơi mới của hãng trong thời gian tới.

>> Hyundai quyết chiến xe sang Đức, Nhật trên sân nhà
>> Lộ diện Hyundai i20 3 cửa cạnh tranh Ford Fiesta Coupe

Có tên Display Audio, hệ thống thông tin giải trí mới của Hyundai lấy điện thoại thông minh làm trung tâm, loại bỏ hoàn toàn đầu đĩa CD. Thay vào đó, âm thanh sẽ được đọc bởi hệ thống Android Auto hoặc CarPlay của Apple. Đây cũng là hai hệ điều hành tùy chọn trên xe hơi mang đến nhiều tính năng mới, hỗ trợ tốt nhất cho kết nối, giải trí.

Hyundai tiết lộ hệ thống thông tin giải trí mới - ảnh 1
Hình ảnh hệ thống thông tin giải trí mới trên xe Hyundai

Giao diện hệ thống thông tin giải trí sẽ được điều khiển, hiển thị thông qua màn hình cảm ứng 7 inch tối ưu cho việc hiển thị. Lái xe cũng có thể tận dụng hệ thống Blue Link mới nhất giúp dễ dàng có được những tính năng như khởi động từ xa, kiểm soát điều hòa, đóng/mở cửa, kiểm tra các cảnh báo thông qua smartphone. Kết nối 4G tốc độ cao cho phép tài xế có thể điều khiển, quản lý xe hơi của mình thông qua trình duyệt web hoặc smartphone.

Cason Grover, đại diện nhóm lập kế hoạch phát triển của Hyundai Mỹ chia sẻ: “Những khách hàng mua xe hơi giá cả phải chăng thường trẻ, vì vậy Hyundai muốn mang tới những thứ tốt nhất mà họ mong muốn - tất cả các công nghệ hỗ trợ smartphone với chi phí thấp hơn”.

Hyundai tiết lộ hệ thống thông tin giải trí mới - ảnh 2
Hyundai sẽ trang bị hệ thống thông tin giải trí mới trên tất cả các mẫu xe của hãng trong thời gian tới

Được biết, hệ thống thông tin giải trí mới sẽ được Hyundai áp dụng cho các mẫu xe mới vào năm 2016 trước khi có mặt đầy đủ trên tất cả các dòng sản phẩm của hãng xe Hàn Quốc.

Đức Cảnh
Ảnh: Hyundai
>> Cận cảnh ‘nhan sắc’ Hyundai SantaFe 2015 CKD
>> Hyundai SantaFe 2015 CKD tham chiến thị trường Việt, giá từ 1,13 tỉ đồng
>> Hyundai i20 ‘lột xác’ từ trong ra ngoài
>> Hyundai ‘dọa’ Toyota Prius
>> Hyundai Motor tham gia dự án xe điện của làng xe Mỹ
>> Hyundai “bắt tay” Apple và Google

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm