Jeep Wrangler sử dụng khung sườn kém chất lượng?

0 Thanh Niên Online
Hàng nghìn chiếc Jeep Wrangler sản xuất từ năm 2018 đến 2019 đang bị Cơ quan An toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) điều tra lỗi mối hàn ở phần khung sườn.
Jeep Wrangler liên tục dính lỗi ở đời xe 2018 Jeep Wrangler liên tục dính lỗi ở đời xe 2018
Jeep Wrangler liên tục dính lỗi ở đời xe 2018
Mẫu SUV Jeep Wrangler cũng từng bị triệu hồi vào năm ngoái vì lỗi tương tự. Nhiều người sử dụng xe phàn nàn rằng khung sườn kém chất lượng khiến xe dễ mất kiểm soát và chao đảo, gây mất an toàn khi vận hành tốc độ cao trên đường cao tốc.
Một cuộc khảo sát đã được phát động bởi Văn phòng điều tra khuyết điểm (Office of Defects Investigation) vào tháng 10.2018 sau khi những chủ sở hữu Wrangler phàn nàn về phần khung sườn xe được hàn không đúng cách, dẫn đến lỗi nghiêm trọng như đã nói trên.
Jeep Wrangler đã bị yêu cầu cung cấp thêm thông tin để điều tra về các vấn đề liên quan đến mối hàn và sự mất kiểm soát xe mà một số chủ sở hữu đã phàn nàn. Mặc dù NHTSA vẫn chưa công bố các phát hiện liên quan đến sự cố mối hàn trên khung sườn, nhưng cơ quan này đã thu thập đầy đủ bằng chứng để phát động một cuộc điều tra.
Jeep Wrangler sử dụng khung sườn kém chất lượng? - ảnh 1
Jeep Wrangler được xem là mẫu SUV mang tính biểu tượng của Mỹ trong nhiều thập kỷ

Đại diện tập đoàn Fiat Chrysler Automobiles cho biết, đã khắc phục vấn đề này từ tháng trước, đồng thời dừng việc ban hành lệnh thu hồi các mẫu Jeep Wrangler bị ảnh hưởng. Khách hàng có thể mang xe đến các đại lý để được đổi một bộ giảm xóc mới nhằm giải quyết các vấn đề về khung sườn.
Trước đó vào năm 2018, Jeep Wrangler thế hệ thứ tư cũng đã bị thu hồi về các vấn đề liên quan đến phần khung sườn. Một phần khung xe có thể bị bung ra do các mối hàn kém chất lượng và có thể khiến người lái mất kiểm soát xe.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sau 8 năm sử dụng, chiếc Mercedes-Benz S500L hiện có giá rao bán hơn 2 tỉ đồng

Mercedes S500L vẫn còn đẳng cấp sau 8 năm sử dụng

Dù đã qua 8 năm sử dụng nhưng Mercedes-Benz S500L 2013 vẫn là chiếc xe khiến nhiều người mơ ước sở hữu bởi sức hút không chỉ ở kiểu dáng không lỗi thời mà còn ở uy nghiêm từ phong cách sedan hạng sang cỡ lớn hiện, xe có giá rao bán khoảng 2 tỉ đồng.