Khách hàng liên tục 'than thở' giá phụ tùng đắt đỏ của Mitsubishi Triton 2019

19 Thanh Niên Online
Cụm đèn pha trên Triton 2019 được Mitsubishi báo giá lên tới 70 triệu đồng, thanh nẹp mạ crôm giá 8 triệu đồng hay đèn gầm có giá 13 triệu đồng đang là chủ đề bàn tán sôi nổi của những người sử dụng xe Triton mới.
Chiếc Mitsubishi Triton 2019 bị tai nạn phải thay thế bộ đèn pha lên tới 70 triệu đồng Chiếc Mitsubishi Triton 2019 bị tai nạn phải thay thế bộ đèn pha lên tới 70 triệu đồng
Chiếc Mitsubishi Triton 2019 bị tai nạn phải thay thế bộ đèn pha lên tới 70 triệu đồng
Một chủ xe Mitsubishi Triton 2019 vừa chia sẻ trên mạng xã hội, sau khi chiếc Mitsubishi Triton 2019 gặp sự cố khi di chuyển trên đường. Chi phí sửa chữa của chiếc xe này được chính hãng thông báo lên tới hơn 100 triệu đồng dù chỉ là va chạm nhẹ. Điều đáng lưu ý là riêng bộ đèn pha LED của Triton 2019 có giá chính hãng lên tới 70 triệu đồng.
Điều không may cho chiếc Mitsubishi Triton 2019 này lại không mua bảo hiểm vật chất, do vậy toàn bộ chi phí thiệt hại đều là do người điều khiển chiếc xe phải chi trả. Giá bán của bộ đèn pha chiếm gần 10% giá trị xe khiến nhiều người bất ngờ.
Với “thiệt hại” về tài chính nặng nề, người này đã lên mạng xã hội để “kêu cứu” cộng đồng mạng xem có nguồn mua đèn nào với giá cả thay thế hợp lý hơn hay không với hy vọng cụm đèn không chính hãng sẽ có giá bán “dễ thở” hơn.
Khách hàng liên tục 'than thở' giá phụ tùng đắt đỏ của Mitsubishi Triton 2019 - ảnh 1
Bộ đèn trên Mitsubishi Triton 2019 bị bể phần viền mép buộc phải thay mới chứ không thể sửa chữa

Sở dĩ bộ đèn của Mitsubishi Triton 2019 có giá cao đến vậy là do xe sử dụng công nghệ pha LED, lại là một mẫu xe hoàn toàn mới nên giá phụ tùng còn rất cao. Do đó khuyến cáo ai mua xe mới nên mua ngay cho chiếc xe của mình bảo hiểm vật chất để đề phòng mọi rủi ro có thể xảy ra, sẽ đỡ thiệt hại phần nào nếu không may xe gặp tai nạn.
Không chỉ nên bảo vệ an toàn cho cụm đèn pha trước mà ngay cả cụm đèn hậu phía sau của Mitsubishi Triton 2019 cũng có giá chính hãng khá cao, lên đến 20 triệu đồng.
Một khách hàng khác của Mitsusbishi Triton 2019 cũng "than thở" khi phải  thay cụm đèn gầm có giá 13 triệu đồng, thanh trang trí mạ crôm phía trước đầu xe cũng phải thay thế với giá 8 triệu đồng. Giá phụ tùng của Mitsubishi Triton 2019 không chỉ cao mà còn phải chờ đợi với thời gian lên đến 40 ngày. 
Với việc liên tục xuất hiện những thông tin giá bán phụ tùng cao và thời gian chờ đời dài, những người đang ý định mua Mitsubishi Triton 2019 có lý do để đắn đo khi quyết định có nên mua mẫu xe này hay không !?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đăng

Đăng

Không nên mua xe của Mistsubisi vì hãng không tôn trọng khách hàng vì bất kỳ hãng xe nào khi có sản phẩm bán ra thị trường thường sẽ có các phụ kiện sẵn sàng để thay thế.
Tôi đang định đặt mua xe Xpander của Mistsubisi chắc tôi phải rút lại quyết định chuyển sang mua Avanza hoặc Ertiga quá.
A Minh

A Minh

Avanza, Ertiga thì phụ tùng lại rẻ quá :)). Biết thưa thớt thì dựa cột mà nghe
Kim Hương

Kim Hương

Người ta chọn mua Kia hoặc Toyota cũng chỉ vì phụ tùng dễ kiếm và rẻ.
Nguyen Huu Nam

Nguyen Huu Nam

Phụ tùng cao giá thì mua xe hãng khác thôi.
Lâm Sung

Lâm Sung

Phụ tùng giá cắt cổ, xe ế là phải.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm