Kia Cerato độ mâm và bodykit khủng nhất Việt Nam

2 Thanh Niên Online
Kia Cerato độ bodykit không phải quá mới mẻ ở Việt Nam nhưng khi chủ xe dám thay bộ mâm có kích thước lên đến 20 inch thì đó lại là câu chuyện khác.
Kia Cerato gây ấn tượng với bộ mâm khủng kích thước lên đến 20 inch Kia Cerato gây ấn tượng với bộ mâm khủng kích thước lên đến 20 inch
Kia Cerato gây ấn tượng với bộ mâm khủng kích thước lên đến 20 inch
Được biết, bộ mâm được sử dụng cho chiếc Kia Cerato này được lấy từ chiếc Lexus RX350 đời mới nhất, chiếc crossover của Lexus có kích thước lớn hơn nhiều so với Kia Cerato. Trong khi đó, thiết kế nguyên bản của Kia Cerato tại Việt Nam chỉ sử dụng mâm đúc 17 inch.
Kia Cerato cũng như các dòng xe sedan hạng C tại Việt Nam thường được độ thêm mâm lớn hơn với kích thước khoảng 18 inch là phổ biến, hoặc hiếm lắm có thể bắt gặp chiếc xe độ mâm 19 inch.
Kia Cerato độ mâm và bodykit khủng nhất Việt Nam - ảnh 2
Bộ mâm 20 inch trên chiếc Kia Cerato này được lấy từ Lexus RX350

Chiếc Kia Cerato trong bài viết được chủ xe mạnh tay nâng cấp lên mâm kích thước tới 20 inch, điều này đồng nghĩa chiếc xe phải sử dụng bộ lốp đi kèm lọai hiếm mới có thể lắp vừa chiếc xe, thành lốp rất mỏng hiếm thấy trên các xe cùng phân khúc. Điều này đồng nghĩa đến việc chủ xe phải chấp nhận một số nhược điểm khi đi xe có mâm lớn như giảm sự êm ái, tiếng ồn tăng lên khi thành lốp xe mỏng. Chưa kể việc tìm kiếm lốp xe thay thế khi chẳng may bị rách mỗi lần đi xa sẽ rất khó khăn.
Kia Cerato độ mâm và bodykit khủng nhất Việt Nam - ảnh 3
Thành lốp xe rất mỏng khi lắp mâm 20 inch lên chiếc Kia Cerato

Có thể nói, chiếc Kia Cerato sử dụng mâm độ 20 inch này là trường hợp đầu tiên được ghi nhận tại Việt Nam cho một chiếc sedan hạng C sử dụng mâm có kích thước lớn đến thế.
Kia Cerato độ mâm và bodykit khủng nhất Việt Nam - ảnh 4
Chiếc Kia Cerato này ngoài độ mâm còn sở hữu bộ bodykit hầm hố

Ngoài độ mâm, chiếc Kia Cerato trước đó đã được trang bị sẵn bộ bodykit thể thao hầm hố. Việc thay mâm lớn giúp chiếc xe hoàn thiện hơn với phong cách “dữ dằn” cũng như độ chịu chơi của chủ xe.
Được biết, bộ mâm được sử dụng cho chiếc Kia Cerato này được lấy từ chiếc Lexus RX350 đời mới nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh

Minh

Nhìn cứ như xe bị xẹp lốp ấy.
Phong

Phong

Cho minh hỏi độ body kit như này ở đâu vây ad?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Honda Wave 110i 2021 được hãng xe Nhật “lột xác toàn diện” từ thiết kế, công nghệ cho đến tính năng và hệ thống động cơ

5 điểm mới trên Honda Wave 110i 2021 so với mẫu cũ

So với mẫu cũ đang phân phối tại Việt Nam, Honda Wave 110i hoàn toàn mới 2021 vừa ra mắt tại Thái Lan được hãng xe Nhật tăng tiện ích, thay đổi hệ thống khung sườn, động cơ... nhằm mang đến trải nghiệm mới cho người dùng.