Kia Morning 2017 tiếp tục lộ ảnh thực tế chi tiết hơn

0 Thanh Niên Online
Dù chưa ra mắt nhưng dường như toàn bộ thiết kế của Kia Morning 2017 đã lộ diện hoàn toàn qua những bức ảnh được chụp lại từ một tầng hầm gửi xe tại Hàn Quốc.

Dù chưa ra mắt nhưng dường như toàn bộ thiết kế của Kia Morning 2017 đã lộ diện hoàn toàn qua những bức ảnh được chụp lại từ một tầng hầm gửi xe tại Hàn Quốc.

>> Bắt gặp Kia Morning 2017 'tung tăng' trên phố
>> KIA hé lộ thiết kế của Morning 2017 hoàn toàn mới
>> Kia Morning 2017 lộ diện thiết kế đầu xe

Kia Morning 2017 tiếp tục lộ ảnh thực tế chi tiết hơn - ảnh 1Kia Morning 2017 dường như đã lộ diện hoàn toàn

Lần này đã có thêm nhiều hình ảnh chi tiết hơn về Morning 2017, đặc biệt ở thiết kế đuôi xe mà trước đó chưa được tiết lộ. Qua những hình ảnh này có thể thấy mẫu xe cỡ nhỏ được trang bị dải đèn LED định vị ban ngày hình chữ U trên đèn pha. Trong khi đó, lưới tản nhiệt trên được mở rộng hơn trước và nối liền với cụm đèn pha projector hiện đại. Nhìn chung, thiết kế mới mang đến diện mạo hầm hố hơn cho Morning 2017.

Nội thất của xe lần này cũng lộ diện rõ ràng hơn, theo đó thiết kế cabin đã bước sang phong cách hoàn toàn mới, giống với chiếc Rio vừa trình làng ở châu Âu. Đặc trưng nhất trong thiết kế mới là màn hình thông tin giải trí sẽ được tách rời. Trong khi đó, cửa gió điều hòa dành cho hành khách ngồi trên ghế trước có thiết kế hình thoi nằm dọc khá lạ mắt. Ngoài ra, vô lăng 2 chấu hiện tại của Kia Morning đã được thay bằng loại 3 chấu tương tự Optima mới.

Kia Morning 2017 dự kiến sẽ sử dụng 2 phiên bản động cơ 1.0 lít T-GDI (turbo phun xăng trực tiếp) 3 xi lanh thẳng hàng và loại 1.25 lít Kappa 4 xi lanh hút khí tự nhiên. Tuy nhiên Kia vẫn chưa tiết lộ thông số kĩ thuật cụ thể, giá bán hay thời gian ra mắt Morning thế hệ mới cho tới đầu năm 2017.

Với việc để lộ diện Kia Morning 2017 không hề có lướp áo che chắn nào, có thể thấy thời điểm ra mắt chính thức mẫu xe này tại Hàn Quốc đã gần kề.
Kia Morning 2017 lộ ảnh thực tế chi tiết tại Hàn Quốc:
Kia Morning 2017 tiếp tục lộ ảnh thực tế chi tiết hơn - ảnh 2
Kia Morning 2017 tiếp tục lộ ảnh thực tế chi tiết hơn - ảnh 3
Kia Morning 2017 tiếp tục lộ ảnh thực tế chi tiết hơn - ảnh 4
Kia Morning 2017 tiếp tục lộ ảnh thực tế chi tiết hơn - ảnh 5

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm