Kia sắp ra mắt phiên bản mui trần đầy cá tính của Optima?

1 Thanh Niên Online

Kia A1A Optima concept là một chiếc xe mui trần đầy cá tính với thiết kế mới mẻ hơn đặc biệt là kiểu cửa mở ngược như xe siêu sang.

Kia A1A Optima concept là một chiêc xe mui trần đầy cá tính với thiết kế mới mẻ hơn đặc biệt là kiểu cửa mở ngược như xe siêu sang.
Lấy cảm hứng từ Quốc lộ A1A dọc bãi biển của Florida (Mỹ), Kia đặt tên cho mẫu concept sedan mui trần hoàn toàn mới là A1A Optima. Ngoài phần mái được tháo rời, A1A Optima cũng có kính chắn gió được thiết kế ngắn hơn đem lại cho chiếc xe dáng vẻ thể thao năng động. Bảng điều khiển trung tâm của chiếc xe 4 chỗ được đặt ở ghế giữa phía sau. Hành khách thoải mái ra vào ghế sau thông qua những chiếc cửa với bản lề ngược.
Kia sắp ra mắt phiên bản mui trần đầy cá tính của Optima? - ảnh 1Kia A1A Optima là mẫu concept đầy cá tính
A1A Optima được trang bị hệ thống giảm xóc thấp hơn đáng kể so với chiếc sedan Optima tiêu chuẩn và bánh xe kiểu thể thao đường kính 20 inch. Phần khung gầm được gia cố với ống thép nhằm giữ độ rắn chắc cho chiếc sedan mui trần. Ngoài ra Kia bổ sung thêm một hệ thống ống xả thể thao tính năng cao kết hơp với động cơ tăng áp 4 xi lanh dung tích 2.0 lít cho công suất 245 mã lực.
Dù Murano Crosscabriolet là một minh chứng của Nissan về việc những chiếc mui trần kỳ quái có thể đưa vào sản xuất, nhưng chúng ta cũng không chắc chắn sẽ thấy một chiếc Optima mui trần xuất hiện tại các showroom của Kia trong thời gian tới.
Ảnh Kia A1A Optima concept:
Kia sắp ra mắt phiên bản mui trần đầy cá tính của Optima? - ảnh 2
Kia sắp ra mắt phiên bản mui trần đầy cá tính của Optima? - ảnh 3
Kia sắp ra mắt phiên bản mui trần đầy cá tính của Optima? - ảnh 4
Kia sắp ra mắt phiên bản mui trần đầy cá tính của Optima? - ảnh 5
Kia sắp ra mắt phiên bản mui trần đầy cá tính của Optima? - ảnh 6
Kia sắp ra mắt phiên bản mui trần đầy cá tính của Optima? - ảnh 7
Kia sắp ra mắt phiên bản mui trần đầy cá tính của Optima? - ảnh 8

Bình luận

User
Gửi bình luận
Giang

Giang

Tôi cần 1 chiếc 4 chỗ mui trần tự động màa cà phê sữa hoặc đen cá tính cho năm 2018, các bạn cung cấp tất cả thông tin về loại xe này giúp tôi thông qua gmail nhé! Tks!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xe Kia Grand Carnival 11 chỗ chuẩn bị đóng container

THACO xuất khẩu ô tô qua Thái Lan

THACO vừa tiếp tục xuất khẩu sang Thái Lan 80 xe du lịch Kia Grand Carnival được sản xuất tại Nhà máy THACO Kia ở Khu công nghiệp THACO Chu Lai (Quảng Nam).