KIA Sorento 2021 lộ diện, liệu có về Việt Nam?

0 Thanh Niên Online
Hình ảnh mới được cho là của chiếc KIA Sorento hoàn toàn mới vừa lộ diện trên mạng xã hội cho thấy, một thiết kế mới đẹp mắt và truyền thống hơn mẫu xe anh em Hyundai SantaFe.
KIA Sorento 2021 có thiết kế truyền thống hơn đối thủ Hyundai SantaFe KIA Sorento 2021 có thiết kế truyền thống hơn đối thủ Hyundai SantaFe
KIA Sorento 2021 có thiết kế truyền thống hơn đối thủ Hyundai SantaFe
KIA Sorento 2021 hứa hẹn sẽ là mẫu xe có thiết kế sắc cạnh, nhiều công nghệ hiện đại và thân thiện với môi trường.
Thế hệ thứ 3 của KIA Sorento đã ra mắt vào tháng 8.2014 và nhận được bản nâng cấp giữa vòng đời vào năm 2017. Cuối năm nay, SUV cỡ trung này sẽ có màn “lột xác” và mới đây, phiên bản 2021 của KIA Sorento đã rò rỉ những hình ảnh Render tại Hàn Quốc.
Về hệ thống động lực, mẫu SUV của KIA sẽ bán ra với nhiều tuỳ chọn, bao gồm các động cơ đốt trong và Hybrid. Phiên bản kết hợp xăng-điện có thể sẽ được trang bị tấm hấp thụ năng lượng mặt trời trên nóc xe, có khả năng sạc lại 60% pin trong 1 ngày.
KIA Sorento 2021 lộ diện, liệu có về Việt Nam? - ảnh 1
Nhiều khách Việt kỳ vọng KIA Sorento mới sẽ được THACO lắp ráp trong thời gian tới

Thậm chí, biến thể sử dụng pin nhiên liệu cũng đang được hãng xe Hàn Quốc xem xét, nhưng chưa có nhiều tài liệu về điều này. Thậm chí trước đây, KIA đã bán một mẫu xe pin nhiên liệu tại thị trường quê nhà.
KIA Sorento 2021 thế hệ mới sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay. Các hình ảnh chạy thử cho thấy mẫu xe này sẽ có thay đổi lớn về thiết kế, động cơ và mức độ thân thiện với môi trường.
Hiện KIA Sorento tại Việt Nam đang được Trường Hải (THACO) lắp ráp là mẫu xe thế hệ cũ, đã tồn tại trên thị trường hơn 10 năm nhưng vẫn chưa được nâng cấp sang thế hệ mới. Do đó nhiều người kỳ vọng mẫu xe này sẽ được THACO lắp ráp thế hệ mới trong thời gian tới. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm