Kia Stinger 2018 được cảnh sát Úc chọn làm xe tuần tra cao tốc

0 Thanh Niên Online
Cảnh sát Úc đã lựa chọn mẫu sedan hiệu suất cao Kia Stinger 2018 để làm xe chuyên dụng phục vụ công tác tuần tra trên các tuyến đường cao tốc.
Kia Stinger trong bộ cánh của cảnh sát Úc Kia Stinger trong bộ cánh của cảnh sát Úc
Kia Stinger trong bộ cánh của cảnh sát Úc
Mẫu xe hiệu suất cao của Hàn Quốc Kia Stinger 2018 nhận được nhiều khen ngợi, minh chứng mới nhất là việc cảnh sát tuần tra ở Queensland, Australia đã chọn mẫu xe này làm xu tuần tra trên các tuyến đường cao tốc tại đây.
Kia Stinger 2018 có động cơ mạnh mẽ, phiên bản tiêu chuẩn đã trang bị động cơ 4 xi lanh 2,0 lít tăng áp với sức mạnh 255 mã lực. Trong khi đó bản Stinger GT còn mạnh mẽ hơn với động cơ 3.3 lít V6 twin-turbo mạnh 365 mã lực. Hộp số tự động 8 cấp và cầu sau, Stinger có tất cả các yếu tố cần có của một chiếc xe tuần tra tốt.
Kia Stinger 2018 được cảnh sát Úc chọn làm xe tuần tra cao tốc - ảnh 2
Chiếc xe được tín nhiệm nhờ hội tụ đủ yếu tố của một chiếc xe chuyên dụng

Chiếc Stinger của cảnh sát tuần tra ở Queensland, Úc đã được nâng cấp với decal trang trí đặc trưng của xe cảnh sát, đèn nhấp nháy, và các thiết bị chuyên dụng khác của cảnh sát.
Tại thị trường Mỹ, Kia Stinger 2018 phiên bản tiêu chuẩn có giá từ 32.795 USD, tương đương khoảng 744 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản cao nhất Kia Stinger GT có giá từ 39.895 USD, tương đương khoảng 905 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm