Lamborghini Centenario siêu hiếm chưa ra mắt đã bán ra

0 Thanh Niên Online
Lamborghini cho biết Centenario là siêu xe hoàn toàn mới nhưng chỉ được bán ra hạn chế 20 chiếc coupe và 20 chiếc mui trần cho khách VIP.

Lamborghini cho biết Centenario là siêu xe hoàn toàn mới nhưng chỉ được bán ra hạn chế 20 chiếc coupe và 20 chiếc mui trần cho khách VIP.

Cho đến thời điểm này, những thông tin về Centenario - siêu xe mới nhà Lamborghini vẫn còn rất mơ hồ. Chỉ biết rằng nó đã cháy hàng ngay từ khi chưa ra mắt chính thức và là mẫu xe kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà sáng lập thương hiệu - Ferruccio Lamborghini. Mới đây, qua trao đổi với trang Leftlanenews, đại diện Lamborghini tiết lộ rằng siêu xe này đã được bán ra nhưng từ chối tiết lộ thông số kỹ thuật chi tiết.

Lamborghini Centenario siêu hiếm chưa ra mắt đã bán ra - ảnh 1Lamborghini Centenario chưa ra mắt đã bán ra thị trường

Hãng xe Ý chỉ tiết lộ rằng Centenario không phải là một biến thể của Aventador hay Huracan. Nó là một siêu xe hoàn toàn mới với một “thiết kế hoàn toàn khác”. Được biết, chỉ có 40 chiếc Centenario được đưa vào sản xuất trong đó có 20 chiếc coupe và 20 chiếc mui trần. Giá bán của Lamborghini Centenario cũng không được tiết lộ nhưng nó có thể dao động trong khoảng 2,39 triệu USD.

Lamborghini Centenario siêu hiếm chưa ra mắt đã bán ra - ảnh 2Xe chỉ được sản xuất hạn chế trên một nền tảng hoàn toàn mới

Nguồn tin cũng cho thấy Lamborghini Centenario được trang bị động cơ V12 dung tích 6.5 lít thửa từ Aventador nhưng được tinh chỉnh nâng công suất lên 759 mã lực. Dù được giới thiệu là siêu xe đường phố hội tụ đầy đủ kinh nghiệm kỹ thuật của Lamborghini nhưng bạn sẽ khó nhìn thấy Centenario lăn bánh trên phố bởi hầu hết nó được mua để trưng bày, sưu tầm hơn là phục vụ nhu cầu đi lại. Dự kiến, Lamborghini sẽ chính thức công bố Centenario tại triển lãm Geneva diễn ra vào tháng 3 tới. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm