Lamborghini nâng cấp, ‘đẻ’ thêm biến thể cho siêu xe Huracan

0 Thanh Niên Online

Lamborghini Huracan 2016 được thay đổi nhẹ ở ngoại hình nhưng nâng cấp khá nhiều trong hệ thống truyền động so với người tiền nhiệm.

Lamborghini Huracan 2016 được thay đổi nhẹ ở ngoại hình nhưng nâng cấp khá nhiều trong hệ thống truyền động so với người tiền nhiệm.

Bản nâng cấp cho Huracan 2016 không có nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm về ngoại hình nhưng hệ thống truyền động đã được nâng cấp đáng kể. Trong đó, Huracan 2016 có thêm công nghệ tự động tắt 5 xi lanh khi động cơ chưa vận hành hết công suất, 10 xi lanh của xe chỉ hoạt động khi tăng tốc hay cần hiệu suất cao. Nhờ vậy, Huracan 2016 tối ưu được lượng khí phát thải còn 283 g/km.
Lamborghini nâng cấp, ‘đẻ’ thêm biến thể cho siêu xe Huracan - ảnh 1Lamborghini Huracan 2016 có một số thay đổi trong hệ thống truyền động
Bên cạnh đó, hãng siêu xe đến từ Ý còn cải thiện hệ thống lái giúp người lái có được trải nhiệm tốt hơn, đặc biệt khi xe được vận hành ở chế độ Strada. Hệ thống 4 ống xả chia đều hai bên phía sau đuôi xe với thiết kế thể thao vẫn là đặc trưng hàng đầu cho dòng xe Lamborghini Huracan.
Hệ thống hốc gió được sơn lại với màu đen mờ, khách hàng có thể chi thêm tiền để sở hữu màu sơn theo sở thích của mình nhờ chương trình cá nhân hóa Personam của Lamborghini. Khoang động cơ của Huracan 2016 giờ đây có thêm hệ thống đèn LED chiếu sáng hiện đại hơn.
Nội thất của phiên bản tiêu chuẩn Huracan 2016 có một số thay đổi nhẹ trong màu sắc và các đường nét trang trí bằng da cho tay nắm cửa, phía trên khu vực điều khiển trung tâm. Cùng với đó, hệ thống âm thanh Sensonum được nâng cấp cực tinh xảo với bộ khuếch đại 10 kênh cùng 10 loa trong siêu xe.
Lamborghini nâng cấp, ‘đẻ’ thêm biến thể cho siêu xe Huracan - ảnh 2Một biến thể dẫn động cầu sau cũng sẽ được giới thiệu
Cuối cùng, siêu xe Ý vẫn giữ nguyên động cơ V10 5,2 lít sản sinh công suất 610 mã lực ở vòng tua máy 8.250 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút. Điều này giúp cho Huracan có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/giờ chỉ mất khoảng 3,2 giây và có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 325 km/giờ.
Lamborghini Huracan 2016 vẫn giữ nguyên giá bán 240.000 USD giống như người tiền nhiệm 2015. Bên cạnh phiên bản nâng cấp, Lamborghini có thể sẽ ra mắt biến thể Huracan dẫn động cầu sau với công suất lớn hơn và nhẹ hơn bản tiêu chuẩn vào cuối tháng này (từ ngày 20.11) tại triển lãm ô tô Los Angeles 2015.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm