Land Rover triệu hồi gần 14.300 xe Range Rover bị lỗi camera lùi

0 Thanh Niên Online
Bắt đầu từ ngày 14.10, thương hiệu ô tô Anh quốc Land Rover sẽ triển khai đợt triệu hồi gần 14.300 chiếc Range Rover và Range Rover Sport tại thị trường Mỹ để kiểm tra sữa lỗi camera lùi không hiển thị hình ảnh.
Trước đó, Land Rover đã ghi nhận 4 trường hợp người dùng xe Range Rover và Range Rover Sport phản ánh camera lùi trên các mẫu xe này không hiển thị hình ảnh, khiến họ không thể quan sát xung quanh dẫn đến các vụ va chạm và gây thiệt hại tài sản.
Land Rover triệu hồi gần 14.300 xe Range Rover bị lỗi camera lùi - ảnh 1
Sau khi nhận được phản ánh từ phía khách hàng, vào tháng 2.2018 Land Rover đã mở một cuộc điều tra về các vấn đề của camera, tuy nhiên việc điều tra không mang lại kết quả.
Land Rover cho biết, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, hãng sẽ tiến hành đợt triệu hồi để kiểm tra hệ thống camera lùi trên 14.300 chiếc Range Rover và Range Rover Sport tại thị trường Mỹ có nguy cơ bị lỗi.
Land Rover triệu hồi gần 14.300 xe Range Rover bị lỗi camera lùi - ảnh 2
Theo kế hoạch, đợt triệu hồi Range Rover và Range Rover Sport 2018 sẽ bắt đầu từ ngày 14.10.2019. Land Rover sẽ phối hợp với các đại lý uỷ quyền để lập trình lại hệ thống thông tin giải trí và phần mềm camera.
Trước đó, vào tháng 3.2019, Land Rover đã triệu hồi hơn 44.000 xe tại Anh do vấn đề liên quan đến tiêu chuẩn khí thải.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều khách hàng đang dự tính mua ô tô để được hưởng ưu đãi giá, sau đó chờ lệ phí trước bạ giảm mới mang xe đi đăng ký

Mua ô tô để quá hạn nộp lệ phí trước bạ có bị phạt?

Lo ngại nhà sản xuất đại lý phân phối ô tô cắt giảm ưu đãi khi chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ chính thức có hiệu lực áp dụng... nhiều khách hàng đang dự tính mua ô tô để được hưởng ưu đãi giá, sau đó chờ lệ phí trước bạ giảm mới mang xe đi đăng ký.
Liên tục giảm giá bán nhưng Mitsubishi Pajero Sport vẫn ế

5 mẫu xe SUV, Crossover 7 chỗ bán chậm nhất Việt Nam

Với giá bán lên tới hàng tỉ đồng, bộ đôi Toyota Land Cruiser, Land Prado không được nhiều khách hàng lựa chọn, trong khi việc chậm đổi mới khiến Isuzu mu-X, Mitsubishi Pajero Sport mất dần sức hút trên thị trường SUV 7 chỗ tại Việt Nam.