Lộ diện Honda Supra X150, đối thủ đúng nghĩa của Yamaha Exciter 150

2 Thanh Niên Online
Dường như Honda không thể chịu nổi sự bành trướng của Yamaha Exciter 150 hay còn gọi là Jupiter MX-King 150 khi chuẩn bị chính thức một đối thủ đúng nghĩa với tên gọi chính thức Supra X150.

Dường như Honda không thể chịu nổi sự bành trướng của Yamaha Exciter 150 hay còn gọi là Jupiter MX-King 150 khi chuẩn bị chính thức một đối thủ đúng nghĩa với tên gọi chính thức Supra X150.

Từng rò rỉ dưới nhiều tên gọi như Supra 150, Blade 150 hay Supra Fit 150 nhưng cuối cùng dường như Honda đã chọn tên Supra X150 cho đối thủ của Yamaha Exciter 150. Dự kiến, mẫu xe này sẽ được hãng xe Nhật ra mắt ngay sau khi giới thiệu bản nâng cấp của chiếc CBR150R. Với hành động này, dường như Honda muốn thống trị hết các phân khúc trong mảng xe gắn máy trong năm 2016. Trước đây, phân khúc xe thể thao côn tay bình dân dưới 150cc gần như do Yamaha làm chủ với mẫu Exciter.

Lộ diện Honda Supra X150, đối thủ đúng nghĩa của Yamaha Exciter 150 - ảnh 1Honda Supra X150 hứa hẹn là đối thủ sừng sỏ của Yamaha Exciter - Ảnh: Motoblast

Từ hình ảnh rò rỉ cho thấy Honda Supra X150 có thiết kế khá tương đồng với mẫu Revo 100cc trước đây ở phần đuôi. Tuy nhiên, nhìn từ đầu xe Supra lại có nhiều điểm tương đồng với đối thủ nhưng cụm đèn xi nhan đặt cao hơn, hai bên yếm gọn gàng với nhiều mảng màu ghép lại. Nhìn chung tổng thể xe khá gọn gàng nhưng gồ ghề, cơ bắp dù vẫn thua kém đối thủ ở phong cách thể thao lai mô tô phân khối lớn.

Hiện chưa có thông tin rõ ràng về thông số kỹ thuật của Supra X150. Thậm chí ngay cả thiết kế của xe cũng rò rỉ hai hình ảnh khác nhau (một cụm đèn pha phía trên và ảnh còn lại đèn pha trên yếm trước ngay vị trí đèn xi nhan). Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng nó sử dụng động cơ 150 phân khối thửa từ mẫu Sonic 150R/CB150R.

Lộ diện Honda Supra X150, đối thủ đúng nghĩa của Yamaha Exciter 150 - ảnh 2Có tới hai mẫu thiết kế của Honda Supra X150, đâu là thật?

Có lẽ phải đợi đến khi Honda chính thức công bố Supar X150 nhưng thông tin chi tiết và giá bán của xe mới được tiết lộ. Mẫu xe này có thể được bán ra tại thị trường Việt bởi phân khúc này vốn khá sôi động.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Leg

Leg

Haha... xấu vẫn nối tiếp xấu!
XTS

XTS

đẹp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm