Lộ diện thiết kế Mazda3 hoàn toàn mới

0 Thanh Niên Online
Những người hâm mộ mẫu xe Mazda3 chắc hẳn sẽ thấy phấn khích khi được ngắm nhìn bản phác họa thiết kế của phiên bản 2019, xe dự kiến ra mắt vào năm sau.
Thiết kế Mazda3 2019 dựa trên ý tưởng từ Kai Concept Thiết kế Mazda3 2019 dựa trên ý tưởng từ Kai Concept
Thiết kế Mazda3 2019 dựa trên ý tưởng từ Kai Concept
Hình ảnh lộ diện của Mazda3 2019 là những hình ảnh đồ họa dựa trên ý tưởng thiết kế Kai Concept đang áp dụng trên mẫu xe anh em CX-5 và CX-9 hoàn toàn mới. Có thể dễ dàng nhận ra điều này với kiểu lưới tản nhiệt đặc trưng từng thấy trên chiếc CX-5, kết hợp với cụm đèn pha "mắt hí" quen thuộc.
Bản thiết kế đồ họa Mazda3 phiên bản 2019 kết hợp kiểu mâm đúc thể thao 19 inch của Mazda6 vào ý tưởng này. Trong khi đó phía sau đã được thiết kế táo bạo vẽ nên một thiết kế rất khác biệt, tuân thủ phong cách giống CX-5. Nhìn chung thiết kế này thể hiện nét cao cấp và thể thao hơn thế hệ hiện tại.
Lộ diện thiết kế Mazda3 hoàn toàn mới - ảnh 2
Đuôi xe Mazda3 thế hệ mới được phác thảo mang phong cách thể thao cuốn hút

Mazda3 thế hệ mới sẽ được áp dụng động cơ 2.0L Skyactiv-X, công nghệ “cháy đồng đều do nén” (HCCI) còn được gọi là "đánh lửa không cần bugi", là công nghệ sử dụng áp suất để đốt cháy hỗn hợp xăng và không khí. Nó loại bỏ phương pháp đánh lửa truyền thống và giúp nâng cao hiệu quả quá trình đốt. Đây là loại động cơ mà các đối thủ của Mazda có vốn đầu tư khổng lồ vẫn đang cố gắng chế tạo qua nhiều thập kỷ.
Dự kiến, Mazda3 2019 sẽ được ra mắt vào năm sau nhưng hãng xe Nhật Bản chưa tiết lộ thời gian chính xác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm