Lộ diện 2 mẫu xe mới của VinFast, cạnh tranh Hyundai Kona và Mazda CX-5

2 Thanh Niên Online
Mạng xã hội bất ngờ tràn ngập hình ảnh được cho là của 2 mẫu xe mới mang thương hiệu VinFast sẽ cạnh tranh trong phân khúc crossover gầm cao hạng B và C, giá bán dự đoán khoảng 600 triệu đến 1 tỉ đồng.
Hai mẫu xe mới của VinFast sẽ cạnh tranh với Hyundai Tucson, Mazda CX-5 hay Honda CR-V Hai mẫu xe mới của VinFast sẽ cạnh tranh với Hyundai Tucson, Mazda CX-5 hay Honda CR-V
Hai mẫu xe mới của VinFast sẽ cạnh tranh với Hyundai Tucson, Mazda CX-5 hay Honda CR-V
[VIDEO] Cầm lái xe Lux A2.0, "sếp" phó Vingroup tiết lộ kế hoạch của VinFast
Cụ thể, những hình ảnh được cho là của 2 mẫu xe CUV mang thương hiệu VinFast bởi cụm lưới tản nhiệt đặc trưng đã xuất hiện trên 2 mẫu xe Lux A và Lux SA trước đó. Những hình ảnh vừa lộ diện dù không mấy rõ nét nhưng cũng dễ dàng nhận ra phong cách thiết kế của 2 mẫu xe VinFast mới. 
Cả hai mẫu xe này rất có thể là xe concept, chưa phải là bản thương mại chính thức bán ra thị trường. Tuy nhiên, đây là thông tin đáng quan tâm vì sắp tới VinFast sẽ có thêm lựa chọn xe có giá "dễ thở" hơn 2 mẫu Lux A và Lux SA hiện hành, đồng thời đáp ứng yêu cầu cao hơn một chiếc xe hạng A như Fadil hiện tại. 
Lộ diện 2 mẫu xe mới của VinFast, cạnh tranh Hyundai Kona và Mazda CX-5 - ảnh 1
Mẫu xe mới được cho là của VinFast sẽ cạnh tranh với Honda HR-V và Hyundai Kona

Đầu tiên là mẫu xe màu đỏ có thiết kế khá tròn trịa nằm trong phân khúc CUV hạng B, tức là sẽ cạnh tranh với Hyundai Kona, Ford EcoSport và Honda HR-V. Như vậy mẫu xe này nhiều khả năng sẽ có giá bán trong khoảng 600 - 800 triệu đồng. 
Trong khi đó, chiếc xe màu trắng nằm trong phân khúc xe CUV hạng C ngang tầm Mazda CX-5, Honda CR-V hay Hyundai Tucson. Mẫu này có thiết kế bắt mắt và mang lại cảm giác cao cấp hơn, giá bán dự đoán từ 900 đến 1 tỉ đồng.
Lộ diện 2 mẫu xe mới của VinFast, cạnh tranh Hyundai Kona và Mazda CX-5 - ảnh 2
Chiếc xe màu trắng có kích thước lớn hơn, cạnh tranh cùng phân khúc với Hyundai Tucson và Mazda CX-5

Nếu giống như 2 mẫu xe đàn anh thuộc dòng VinFast Lux, hai mẫu xe mới sẽ sử dụng động cơ và khung gầm BMW X1 và BMW X3. Tuy nhiên toàn bộ những thông tin đều mang tính chất dự đoán, chưa có phát ngôn chính thức nào từ hãng xe Việt Nam về những hình ảnh mới lộ diện này. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh Vu Kiem

Anh Vu Kiem

Mình mong muốn Vinfast ra bản 5+2 để mua phù hợp với gia đình hơn cũng như đa dụng hơn với giá cả hợp lý hơn.
Nguyễn Hồng Nhất

Nguyễn Hồng Nhất

Đuôi xe Fadil bằng nhựa đen quá xấu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm