Maserati tiếp tục triệu hồi Quattroporte và Ghibli do nguy cơ cháy nổ

0 Thanh Niên Online
Hãng xe sang Ý vừa tiếp tục thông báo một đợt triệu hồi mới liên quan tới 2 mẫu xe Quattroporte và Ghibli do nguy cơ cháy nổ.
Hai mẫu xe bán chạy Quattroporte và Ghibli  của Maserati bị triệu hồi vì nguy cơ cháy nổ Hai mẫu xe bán chạy Quattroporte và Ghibli của Maserati bị triệu hồi vì nguy cơ cháy nổ
Hai mẫu xe bán chạy Quattroporte và Ghibli của Maserati bị triệu hồi vì nguy cơ cháy nổ

Masserati vừa tiếp tục công bố đợt triệu hồi mới ngay trong những ngày cuối cùng của năm 2017. Dù ảnh hưởng tới số lượng xe không nhiều nhưng lỗi của nó lại đặc biệt nghiêm trọng. Trong đó đường nhiên liệu bị xuống cấp khiến tăng nguy cơ rò rỉ xăng vào động cơ hoặc sàn xe. Điều này cực kỳ nguy hiểm bởi nó có thể gây ra một vụ cháy nổ tiềm ẩn mà không báo trước gây ra hậu quả ngoài sức tưởng tượng.

Maserati tiếp tục triệu hồi Quattroporte và Ghibli do nguy cơ cháy nổ - ảnh 2
Maserati liên tục phải triệu hồi xe trong năm 2017

Theo đó, đợt triệu hồi này ảnh hưởng tới 1.406 xe Quattroporte và Ghibli đời 2018 tại Mỹ, 86 chiếc tại Canada. Tất cả đều được sản xuất từ ngày 24.7 đến 14.12.2017. Phía hãng xe sang Ý đã ra quyết định ngừng bán tất cả những chiếc xe trong phạm vi ảnh hưởng từ ngày 15.12 và hiện đang theo dõi diễn biến của việc triệu hồi trước khi bán trở lại. Những xe bị lỗi sẽ được Maserati thay thế một ống dẫn nhiên liệu mới từ ngày 9.2.2018, từ nay tới lúc đó chủ xe gặp lỗi có thể phải để xe trong bãi đỗ để đảm bảo an toàn.

Đây là lần thứ 5 trong năm 2017 Maserati phải triệu hồi xe. Hồi tháng 1, hãng xe Ý đã phải triệu hồi tất cả những chiếc crossover Levante S bán tại Mỹ cho tới thời điểm đó. Tháng 2 hãng này tiếp tục tiến hành 2 đợt triệu hồi tiếp theo cho dòng Quattroporte, Ghibli, Levante. Tới tháng 3 Maserati một lần nữa lại phải triệu hồi Levante.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Toyota Sienna 2021 đầu tiên về Việt Nam thuộc phiên bản Platinum cao cấp nhất

Toyota Sienna 2021 đầu tiên về Việt Nam

Toyota Sienna 2021 bản Platinum nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ về Việt Nam được các doanh nghiệp nhập khẩu tư nhân chào bán với giá khoảng hơn 4 tỷ đồng.