Mất hai cánh tay, tài xế vẫn trổ tài drift điêu luyện

0
Một tay đua 26 tuổi mất hai cánh tay đã khiến nhiều người phải nể phục với màn trình diễn điêu luyện.

Một tay đua 26 tuổi mất hai cánh tay đã khiến nhiều người phải nể phục với màn trình diễn ô tô điêu luyện.

>> Bentley trình diễn khả năng drift trên băng tuyết
>> Hoa hậu Pháp sexy trong màn drift Corvette Z06

Drift xe không phải là một việc dễ dàng ngay cả đối với những tay lái có kinh nghiệm, tuy nhiên một thanh niên 26 tuổi lại khiến nhiều người phải ngỡ ngàng với màn trổ tài drift ngon lành khi đã mất cả hai tay. Đó là Meet Ostalovski Bartos, 26 tuổi với hai cánh tay không may bị mất trong một tai nạn xe hơi năm 2006.

Mất hai cánh tay, tài xế vẫn trổ tài drift điêu luyện - ảnh 1
Meet Ostalovski Bartos trong khoang lái chiếc Nissan Skyline GT-T - Ảnh: Youtube

Mặc dù vậy, Bartos đã không từ bỏ đam mê lái xe, anh kiên trì học cách lái bằng chân. Bằng nỗ lực không mệt mỏi, giờ đây Martos không chỉ lái xe thành thạo mà còn trở thành một tay lái chuyên nghiệp với khả năng drift không thua kém bất kỳ tay đua chuyên nghiệp nào. Anh hiện cũng đang tham gia tranh tài tại một số giải đua diễn ra ở Ba Lan.


Chiếc xe mà Barots “cầm” lái trong clip dưới đây là Nissan Skyline GT-T nhưng nội thất đã được độ lại để Bartos có thể xử lý tất cả các tình huống như một người lành lặn. Cụ thể, anh dùng phần vai để sang số xe dưới sự hỗ trợ của một thanh kim loại dài nối với cần sang số, một số công tắc nút bấm cũng được thiết kế lại để phù hợp với các thao tác bằng chân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm